[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 110 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 273    
โดย Sak

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.250.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 16 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เวลา 13:49:22    ปักหมุดและแบ่งปัน

Juan Orlando Hernández: ตำรวจจับกุมอดีตผู้นำฮอนดูรัสในข้อหายาเสพติด

อดีตประธานาธิบดีฮอนดูรัส ฮวน ออร์ลันโด เอร์นานเดซ ถูกจับในข้อหาเสพยา ตำรวจถูกส่งตัวไปที่บ้านของเขาในเมืองหลวงเตกูซิกัลปาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่สหรัฐฯ ร้องขอให้ส่งผู้ร้ายข้ามแดนเพื่อป้องกันไม่ให้เขาออกเดินทาง พวกเขาย้ายเข้ามาเมื่อมีการออกหมายจับ เขายอมจำนนและถูกพาออกจากบ้านด้วยกุญแจมือ นายเอร์นานเดซปกครองฮอนดูรัสตั้งแต่ปี 2557 ถึงมกราคมปีนี้ เขาปฏิเสธข้อกล่าวหากับเขา เขาถูกกล่าวหาว่าพัวพันกับขบวนการค้ายาเสพติดซึ่งรวมถึงโทนี่ เอร์นานเดซ น้องชายของเขา ซึ่งเมื่อปีที่แล้วถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตในสหรัฐฯ

ในระหว่างการพิจารณาคดีของ Tony Hernández อัยการกล่าวหาว่า Joaquín "El Chapo" เจ้าของยาเสพติดชาวเม็กซิกันชื่อดัง Guzmán ได้มอบเงินให้ Tony Hernández 1 ล้านเหรียญเป็นการส่วนตัว อัยการระบุว่า "เอล ชาโป" กุซมานบอกกับเอร์นานเดซที่อายุน้อยกว่าให้ส่งเงินไปให้ฮวน ออร์ลันโด น้องชายของเขาเพื่อเป็นสินบน เว็บพนัน ฮอนดูรัสเป็นประเทศทางผ่านที่สำคัญสำหรับยาเสพติดที่ลักลอบนำเข้าจากอเมริกาใต้ไปยังสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหลายปี และล่าสุดก็กลายเป็นสถานที่ผลิตโคเคนด้วย ฮวน ออร์ลันโด เอร์นันเดซ ยืนกรานเสมอว่าเขาทำทุกอย่างในอำนาจเพื่อต่อสู้กับการค้ายาเสพติด และระหว่างการบริหารของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เขาได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลสหรัฐฯ แต่ความสัมพันธ์ของเขากับสหรัฐฯ กลับแย่ลงภายใต้ประธานาธิบดีโจ ไบเดน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ เปิดเผยว่านายเฮอร์นันเดซถูกเพิ่มเข้าไปในรายชื่อบุคคลที่ถูกห้ามเข้าสหรัฐฯ เนื่องจากถูกกล่าวหาว่ากระทำการทุจริต 

ในคำแถลง รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ แอนโทนี บลิงเคน กล่าวว่ามีรายงานที่ "น่าเชื่อถือ" ที่อดีตผู้นำฮอนดูรัส "มีส่วนร่วมในการทุจริตอย่างมีนัยสำคัญด้วยการกระทำหรืออำนวยความสะดวกในการทุจริตและการค้ายาเสพติด และใช้เงินที่ได้จากกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเพื่ออำนวยความสะดวก การรณรงค์ทางการเมือง". เว็บพนันออนไลน์ นาย Hernández ตอบโต้คำพูดของนาย Blinken โดยกล่าวว่าข้อกล่าวหาต่อเขามาจากคำให้การของผู้ค้ายาเสพติดที่ถูกตัดสินว่ามีความผิด ซึ่งเขาบอกว่ามีไว้เพื่อแก้แค้น ทนายความของเขาแย้งว่าเขาไม่ต้องถูกจับกุมเพราะเป็นสมาชิกรัฐสภาอเมริกากลาง แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายกล่าวว่าภูมิคุ้มกันที่องค์กรระดับภูมิภาคมอบให้สามารถยกเลิกได้หากประเทศบ้านเกิดของสมาชิกร้องขอ


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5