[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 460    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6095
ตอบแล้ว : 728
เพศ :
ระดับ : 67
Exp : 29%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 198.16.66.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 22 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 เวลา 22:41:33      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

 

 

ผู้ประท้วงและนักเคลื่อนไหวมีส่วนร่วมในการชุมนุมเพื่อสนับสนุนการยกเลิกการทำแท้งจากประมวลกฎหมายอาญา ในเมืองโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ศาลรัฐธรรมนูญของโคลอมเบียสั่งห้ามการทำแท้งในช่วง 24 สัปดาห์แรกของการตั้งครรภ์

 

ภายใต้กฎใหม่นี้ จะไม่มีใครถูกดำเนินคดีฐานทำแท้งภายในกรอบเวลาดังกล่าว ตั้งแต่ปี 2549 เป็นต้นมา โคลอมเบียอนุญาตให้ทำแท้งได้ในกรณีที่มีการข่มขืน เมื่อชีวิตของผู้หญิงตกอยู่ในความเสี่ยง หรือหากการตั้งครรภ์ไม่เอื้ออำนวย การพิจารณาคดีได้รับการต้อนรับโดยกลุ่มที่สนับสนุนการเลือก ซึ่งเรียกมันว่า "ความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์"

 

แต่อาร์ชบิชอป José Luis Rueda กล่าวว่าคริสตจักรคาทอลิกจะ “ประกาศ ปกป้อง และส่งเสริมชีวิตมนุษย์ต่อไปตั้งแต่ตั้งท้องจนตายตามธรรมชาติ” นักเคลื่อนไหวทางเลือกกล่าวว่า เป็นชัยชนะครั้งล่าสุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงการพิจารณาคดีที่คล้ายกันของศาลฎีกาของเม็กซิโกในเดือนกันยายนและการทำแท้ง เว็บพนัน อย่างถูกกฎหมายจนถึงสัปดาห์ที่ 14 ในอาร์เจนตินา

 

นี่เป็นก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับละตินอเมริกา  เว็บพนันออนไลนภูมิภาคคาทอลิก และภูมิภาคหนึ่งที่มีค่านิยมแบบอนุรักษ์นิยมอย่างลึกซึ้ง แต่การที่เม็กซิโก อาร์เจนตินา และตอนนี้โคลอมเบียได้ลดโทษการทำแท้ง ให้ความรู้สึกเหมือนมีแรงผลักดันเพิ่มขึ้น การเคลื่อนไหวของนักเคลื่อนไหวในภูมิภาคนี้มีขนาดใหญ่มากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และนั่นก็มีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน แต่การต่อสู้ยังไม่จบ หลายประเทศในละตินอเมริกายังคงจำกัดสิทธิในการทำแท้งอย่างเข้มงวด กล่าวคือ บราซิล ซึ่งเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้

 

 

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5