[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 417    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.248.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 20 เดือน เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 14:59:29    ปักหมุดและแบ่งปัน

Johnny Depp บอกว่าเขาไม่เคยทำร้ายร่างกายผู้หญิง

นักแสดงชาย จอห์นนี่ เดปป์ ให้การเป็นพยานในการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทกับแอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยามูลค่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ (38 ล้านปอนด์) ว่าเขาไม่เคยทำร้ายเธอ คดีนี้จบลงด้วยความเห็นที่ Ms Heard เขียนให้กับ Washington Post ซึ่งเธอเรียกตัวเองว่าตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัว เขาปฏิเสธการละเมิดใด ๆ นางเฮิร์ดฟ้องกลับ พร้อมฟ้องแย้งนายเดปป์เป็นเงิน 100 ล้านดอลลาร์ การพิจารณาคดีทางแพ่งที่ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดซึ่งเกิดขึ้นในเวอร์จิเนียขณะนี้อยู่ในสัปดาห์ที่สอง ทีมของนางสาวเฮิร์ดได้พรรณนาถึงนายเดปป์ว่าเป็นคู่หูที่ไม่เหมาะสมที่มีแนวโน้มจะเสพยาและแอลกอฮอล์

ทีมของนายเดปป์ได้นำเสนอคำกล่าวอ้างของนางสาวเฮิร์ดเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัวว่าเป็น "การหลอกลวง" และกลยุทธ์ที่คำนวณแล้วเพื่อทำลายชื่อเสียงของเขา ในการพูดคุยกับคณะลูกขุนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา นายเดปป์กล่าวว่าความจริงคือสิ่งสำคัญสำหรับเขาในตอนนี้ เว็บพนัน “ฉันไม่เคยตีนางเฮิร์ดในลักษณะนั้น และไม่เคยตีผู้หญิงคนใดในชีวิตของฉันด้วย” เขากล่าวพร้อมเสริมว่า "ข้อกล่าวหาของเธอแทรกซึมอยู่ในอุตสาหกรรมนี้" “เป็นเวลาหกปีของความพยายาม แปลกมากที่วันหนึ่งคุณเป็นซินเดอเรลล่า ถ้าจะพูด และจากนั้นใน 0.6 วินาที คุณคือ Quasimodo” เขากล่าว โดยอธิบายว่าทัศนคติของผู้คนที่มีต่อเขาเปลี่ยนไปอย่างไรหลังจากปฏิบัติการของ Heard เอ็ดถูกตีพิมพ์

การพิจารณาคดีได้มุ่งเน้นไปที่พฤติกรรมของนายเดปป์ และไม่ว่าเขาจะเคยล่วงละเมิดทางวาจาหรือทางร่างกายต่อนางสาวเฮิร์ดหรือไม่ ทนายความของนายเดปป์กล่าวหาอดีตนักแสดงสาวซึ่งเป็นนักแสดง ให้ "การแสดงชีวิตของเธอ" ในการพรรณนาถึงข้อกล่าวหาการล่วงละเมิด นายเดปป์เริ่มคำให้การของเขาโดยกล่าวว่าคำกล่าวอ้างของนางเฮิร์ด "ไม่ได้ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความจริงใดๆ" เว็บพนันออนไลน์ ทนายความของเขาขอให้เขาบรรยายในวัยเด็กของเขาในรัฐเคนตักกี้ และการล่วงละเมิดที่เขาได้รับจากแม่ของเขา “ฉันเห็นได้เมื่อเธอ [แม่ของเขา] กำลังจะเข้าสู่สถานการณ์ที่เธอกำลังจะโกรธเคืองและมีใครบางคนกำลังจะไปรับมัน และโดยทั่วไปแล้วคือฉัน” เขากล่าว

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5