[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 429    
โดย RICH

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 17
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 36%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.219.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 15:32:07    ปักหมุดและแบ่งปัน

ควีนฉลองวันเกิดปีที่ 96 ที่ซานดริงแฮม

สมเด็จพระราชินีจะทรงฉลองวันเกิดปีที่ 96 ของเธอในวันพฤหัสบดีที่ Sandringham พระมหากษัตริย์ที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดของสหราชอาณาจักรเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ไปยังคฤหาสน์นอร์ฟอล์ก ที่ซึ่งพระองค์จะเสด็จร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เธอคาดว่าจะอยู่ในกระท่อมบนที่ดินที่เจ้าชายฟิลิปสามีผู้ล่วงลับของเธอชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีการเผยแพร่ภาพถ่ายเพื่อฉลองวันเกิด โดยแสดงให้เห็นพระราชินีทรงมีม้าสองตัวและสะท้อนถึงความสนใจในม้าตลอดชีวิตของเธอ

ภาพนี้ถ่ายที่ปราสาทวินด์เซอร์ ซึ่งปัจจุบันพระราชินีประทับอยู่เป็นส่วนใหญ่ และแสดงให้เธอเห็นพร้อมกับม้าโพนี่สองตัว ซึ่งจะปรากฏในงานแสดงม้ารอยัลวินด์เซอร์ที่กำลังจะมีขึ้น เว็บพนัน เจ้าชายแฮร์รีทรงแนะนำในการให้สัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ของสหรัฐฯ ว่าสมเด็จพระราชินีฯ อาจกำลังมองข้ามเหตุการณ์สำคัญครั้งล่าสุดนี้ โดยตรัสว่า "หลังจากอายุพอสมควร คุณจะรู้สึกเบื่อวันเกิด" แต่เธอจะใช้เวลาอยู่ที่วูดฟาร์ม กระท่อมเล็กๆ ที่อดีตแม่บ้านเทเรซา ธอมป์สัน อธิบายว่า "เล็กและสนิทสนม" และสถานที่ที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับเจ้าชายฟิลิป ซึ่งสิ้นพระชนม์ไปเมื่อหนึ่งปีก่อน

ราชินีอยู่ในแซนดริงแฮมเมื่อต้นปีนี้เมื่อเธอทำเครื่องหมายการขึ้นครองบัลลังก์ในปี 2495 เธอเกิดในปี 2469 ไม่ได้อยู่ในที่ประทับของราชวงศ์ แต่ในทาวน์เฮาส์ในลอนดอนบนถนนบรูตัน ที่ซึ่งเธออาศัยอยู่กับบิดาและมารดาครั้งแรกของเธอ ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นพระเจ้าจอร์จที่ 6 และควีนอลิซาเบธ นายกรัฐมนตรีบอริส จอห์นสันส่งคำอวยพรวันเกิดและเซอร์ เคียร์ สตาร์เมอร์ ผู้นำแรงงาน และจะมีการยิงสลุต เว็บพนันออนไลน์ สมเด็จพระราชินีทรงมีปัญหาด้านการเคลื่อนไหวในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และทรงต้องพลาดงานต่างๆ มากมาย รวมถึงการเข้าโบสถ์ในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ การปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเพียงครั้งเดียวในปีนี้ นอกบ้านของเธอเองหรือในวิดีโอ คืองานวันขอบคุณพระเจ้าของเจ้าชายฟิลิปที่เวสต์มินสเตอร์แอบบีย์ วันเฉลิมพระชนมพรรษา 96 พรรษาของพระราชินีเป็นอีกวาระหนึ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับราชวงศ์อังกฤษ ในปีที่พระนางทรงเป็นพระมหากษัตริย์พระองค์แรกในการเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีในการครองราชย์แพลตตินัม

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5