[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 468    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.219.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 21 เดือน เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 15:42:04    ปักหมุดและแบ่งปัน

โควิด ผู้หญิงติดไวรัส 2 ครั้งภายใน 20 วัน

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขวัย 31 ปี ติดเชื้อโควิด 2 ครั้งภายใน 20 วัน ถือเป็นช่องว่างระหว่างการติดเชื้อที่สั้นที่สุด นักวิจัยชาวสเปนอ้าง การทดสอบแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคนนั้นติดเชื้อจากสองสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน - เดลต้าในปลายเดือนธันวาคมและ Omicron ในเดือนมกราคม นี่แสดงให้เห็นว่าแม้ว่าคุณจะเป็นโควิดมาก่อน คุณยังสามารถติดเชื้อได้อีกแม้ว่าจะฉีดวัคซีนครบแล้วก็ตาม นักวิจัยกล่าว การติดเชื้อซ้ำในสหราชอาณาจักรต้องใช้เวลา 90 วันระหว่างการทดสอบในเชิงบวก

ตามคำจำกัดความดังกล่าว เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวว่า ผู้คนเกือบ 900,000 คนอาจติดเชื้อโควิด 2 ครั้ง จนถึงต้นเดือนเมษายน เป็นการยากที่จะระบุจำนวนที่แน่นอน เนื่องจากมีเพียงการจัดลำดับจีโนมทั้งหมดเท่านั้นที่สามารถยืนยันได้ว่าการติดเชื้อเกิดจากสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน และมีการทดสอบในเชิงบวกน้อยมากที่ผ่านขั้นตอนนี้ เว็บพนัน ชาวสเปนไม่แสดงอาการใดๆ หลังจากการทดสอบ PCR เป็นบวกครั้งแรกของเธอ แต่ไม่ถึง 3 สัปดาห์ต่อมา เธอมีอาการไอและมีไข้ ซึ่งทำให้ต้องทำการทดสอบอีกครั้ง เมื่อวิเคราะห์การทดสอบเพิ่มเติม พบว่าผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2 สายพันธุ์ ในการนำเสนอที่ European Congress of Clinical Microbiology and Infectious Diseases ผู้เขียนศึกษา Dr. Gemma Recio กล่าวว่ากรณีนี้เน้นว่า Omicron สามารถ "หลบเลี่ยงภูมิคุ้มกันก่อนหน้านี้ที่ได้รับทั้งจากการติดเชื้อตามธรรมชาติกับสายพันธุ์อื่นหรือจากวัคซีน"

เธอกล่าวว่า: “กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 ไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าพวกเขาได้รับการปกป้องจากการติดเชื้อซ้ำ แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้วก็ตาม เว็บพนันออนไลน์ ดร.เรซิโอ จากสถาบัน Institut Catala de Salut เมืองตาร์ราโกนาในสเปนกล่าวว่า "อย่างไรก็ตาม การติดเชื้อก่อนหน้านี้กับสายพันธุ์อื่นๆ และการฉีดวัคซีนดูเหมือนจะสามารถป้องกันโรคร้ายแรงและการรักษาในโรงพยาบาลในผู้ที่เป็นโรค Omicron ได้บางส่วน เธอกล่าวว่าการเฝ้าติดตามการติดเชื้อซ้ำในผู้ที่ได้รับวัคซีนครบสมบูรณ์เป็นสิ่งสำคัญ และจะช่วยในการค้นหาตัวแปรต่างๆ ที่หลบเลี่ยงวัคซีน การแพร่เชื้อซ้ำของโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 หลังจากพบเชื้อ Omicron ที่แพร่เชื้อได้มากกว่า และมีการเพิ่มขึ้นอีกเมื่อมีการพบเวอร์ชันที่แตกต่างกันเล็กน้อยที่เรียกว่า BA.2 ในต้นเดือนมีนาคม

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5