[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 379    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.223.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 11 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 09:26:08    ปักหมุดและแบ่งปัน

ศพของพลเรือน 44 คนถูกพบขณะต่อสู้เพื่อ Izyum ที่โหมกระหน่ำ

ศพของพลเรือน 44 คนถูกพบในซากปรักหักพังของอาคารที่ถล่มในเมือง Izyum ของยูเครน ขณะต่อสู้เพื่อควบคุมพื้นที่ดังกล่าว อาคารห้าชั้นพังถล่มในเดือนมีนาคม เนื่องจากชาวบ้านซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดินจากกระสุนปืนของรัสเซีย แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยเพิ่งจะไปถึงตัวอาคารได้ เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นรายหนึ่งบอกกับบีบีซี และมีความกลัวว่ายอดผู้เสียชีวิตจะเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากอาคารอื่นในถนนสายเดียวกันก็ตกเป็นเป้าหมายเช่นกัน “เราทราบดีว่ามีคนอยู่ในนั้นด้วย งานค้นหายังดำเนินต่อไป และฉันคิดว่าเราจะรู้จักเหยื่อจำนวนมากขึ้นในไม่ช้านี้” วาเลรี มาร์เชนโก นายกเทศมนตรีเมืองอิซยูม บอกกับบีบีซี

รัสเซียเข้ายึดการควบคุมของ Izyum เมื่อวันที่ 1 เมษายนและกองทหารเข้ายึดครองเมืองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เว็บพนัน นาย Marchenko กล่าวว่า เมื่ออาคารต่างๆ ถูกโจมตี กองทหารรัสเซียได้เข้ายึดครองเมืองไปแล้วครึ่งหนึ่ง ขณะที่กองทหารพยายามที่จะรุก พวกเขาก็ยิงตรงไปที่อาคารที่ตอนนี้เก็บศพได้แล้ว หน่วยกู้ภัยสามารถเข้าถึงได้ในขณะนี้เนื่องจากบล็อกอพาร์ตเมนต์อยู่ในพื้นที่ที่ถูกยึดครองของเมือง “มันเป็นไปได้เมื่อสองสามวันก่อนที่หน่วยบริการฉุกเฉินของรัฐของเราจะไปถึงที่นั่นและเริ่มแยกชิ้นส่วนซากปรักหักพัง” เขากล่าว ไม่มีอุปกรณ์พิเศษในการล้างเศษหินหรืออิฐด้วยทุกอย่างที่ทำด้วยตนเอง ผู้ว่าการภูมิภาคคาร์คิฟ Oleh Synyehubov กล่าวว่าผู้ที่เข้าร่วมในการกวาดล้างจะทำได้ก็ต่อเมื่อการยิงหยุดลงเท่านั้น

Izyum หรือที่รู้จักว่าเป็นประตูสู่ Donbas เป็นส่วนหนึ่งของเขตการผลิตถ่านหินและเหล็กกล้าแบบเก่าของยูเครน และเป็นเมืองสำคัญสำหรับกองทัพรัสเซีย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กล่าวว่า กองทหารยูเครนกำลังทำกำไรในภูมิภาคนี้ และหยุดยั้งการรุกคืบของรัสเซียต่อไป นาย Synyehubov บอกกับ BBC ว่ากองกำลังรัสเซีย "ขณะนี้ไม่ได้ดำเนินการเชิงรุกเพราะพวกเขา [กองกำลังยูเครน] กำลังปกป้อง" เว็บพนันออนไลน์ เขาเสริมว่าพวกเขาล้มเหลวในการเดินหน้าไปยังเป้าหมายอื่นที่อยู่ห่างจากเมือง รายงานโดยสถาบันเพื่อการศึกษาสงครามยืนยันเรื่องนี้ “กองกำลังรัสเซียไม่ได้ยืนยันการรุกใด ๆ ทางตะวันออกเฉียงใต้หรือตะวันตกเฉียงใต้ของ Izyum เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม” รายงานระบุ และเสริมว่า พวกเขามีแนวโน้มที่จะเริ่มปฏิบัติการเชิงรุกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า บรรดาผู้ที่หลบหนี Izyum ได้เล่าถึงการใช้ชีวิตในห้องใต้ดินเป็นเวลาหลายเดือนและได้เห็นศพอยู่ตามท้องถนน การสื่อสารกับผู้ที่ยังอยู่ในเมืองถูกตัดขาด “ไม่มีใจกลางเมืองอีกต่อไปแล้ว เมื่อก่อนเคยสวยมาก อาคารสูงทั้งหมดถูกทำลาย” ผู้หญิงคนหนึ่งที่ให้ชื่อเธอตามที่เอเลน่าบอกกับบีบีซี “ไม่มีวันใดที่ปราศจากปลอกกระสุน” เธอกล่าว

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5