[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 319    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.222.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 15 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 13:24:39    ปักหมุดและแบ่งปัน

Netflix วางแผนรายการทีวีเรียลลิตี้ Squid Game ในชีวิตจริงพร้อมเงินรางวัล 4.56 ล้านดอลลาร์

Netflix รับสมัครผู้เข้าร่วมรายการทีวีเรียลลิตี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Squid Game อย่างไรก็ตาม จะไม่ใช่ชีวิตหรือความตายที่เป็นเดิมพัน ดังที่ปรากฎในละครดิสโทเปียของเกาหลีใต้ แทนที่จะเป็นอย่างนั้น ผู้รับเชิญ 456 คนจากทั่วโลกจะเล่นเกมที่ "ชะตากรรมที่เลวร้ายที่สุดคือการกลับบ้านมือเปล่า" ซึ่งพลาดเงินรางวัล 4.56 ล้านเหรียญสหรัฐ (3.8 ล้านปอนด์) Netflix ยังยืนยันด้วยว่าซีรีส์ยอดนิยมจะได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สองเมื่อต้นสัปดาห์นี้

เมื่อวันพุธ แพลตฟอร์มประกาศว่าซีรีส์ 10 ตอนใหม่ - Squid Game: The Challenge - จะเสนอ "รางวัลนักแสดงและเงินสดก้อนใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ทีวีเรียลลิตี้" “ในขณะที่ [ผู้เล่น] แข่งขันกันผ่านชุดเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรายการดั้งเดิม - บวกกับการเพิ่มใหม่ที่น่าประหลาดใจ - กลยุทธ์, พันธมิตรและตัวละครของพวกเขาจะถูกทดสอบในขณะที่คู่แข่งถูกกำจัดรอบตัวพวกเขา” กล่าวเสริม เว็บพนัน ผู้เข้าร่วมต้องมีอายุอย่างน้อย 21 ปี พวกเขาต้องพูดภาษาอังกฤษ และพร้อมให้ถ่ายทำได้ถึง 4 สัปดาห์ในช่วงต้นปี 2023ผู้เข้าร่วม 456 คนพยักหน้ารับซีรีส์เรื่องสมมติ ซึ่งมีผู้เล่นจำนวนเท่ากัน โดยตัวเอกหลักของเรื่อง ซอง กิ-ฮุน ยังถูกเรียกว่าผู้เล่น 456


ซีรีส์ระทึกขวัญของเกาหลีใต้บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่เป็นหนี้ซึ่งแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลก้อนโตในซีรีส์เกมสำหรับเด็กที่อันตรายถึงตาย เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลของ Netflix และมีผู้ใช้ 111 ล้านคนใน 28 วันแรกของการเปิดตัว Hwang Dong-hyuk ผู้กำกับ นักเขียนบท และผู้อำนวยการสร้างของ Squid Game กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ว่า "ต้องใช้เวลา 12 ปีในการทำให้ Squid Game ซีซั่นแรกมีชีวิตในปีที่แล้ว แต่ต้องใช้เวลา 12 วันกว่าที่ Squid Game จะกลายเป็นเกมมากที่สุด ซีรีส์ยอดนิยมของ Netflix เลยทีเดียว" เว็บพนันออนไลน์ Netflix เผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจากคู่แข่งสตรีมมิ่ง แต่ก็ได้รับผลกระทบจากการขึ้นราคาและออกจากรัสเซีย ในเดือนเมษายนพบว่าจำนวนสมาชิกลดลงอย่างรวดเร็วและเตือนว่าอีกนับล้านคนพร้อมที่จะออกจากบริการสตรีมมิง สิ่งนี้ทำให้มูลค่าตลาดของบริษัทหายไปมากกว่า 50,000 ล้านดอลลาร์ เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าต้องเผชิญกับการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อกลับสู่เส้นทางเดิม

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5