[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 327    
โดย SSS

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 133
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 31%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.222.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 16 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 14:42:59    ปักหมุดและแบ่งปัน

หนังสือเรียน ฮ่องกง เล่ม ใหม่จะสอนนักเรียนว่าเมืองนี้ไม่เคยเป็นเมืองอาณานิคมของอังกฤษ หลังจากการยกเครื่องเรื่องโรงเรียนที่ทางการตำหนิว่าเป็นผู้ขับเคลื่อนการประท้วงเพื่อประชาธิปไตย

ตามรายงานของท้องถิ่น ข้อความใหม่จะสอนนักเรียนว่ารัฐบาลจีนไม่ยอมรับสนธิสัญญาที่ยกเมืองให้อังกฤษหลังสงครามฝิ่น เว็บพนัน พวกเขาสิ้นสุดในปี 1997 เมื่ออังกฤษคืนฮ่องกงคืนสู่การควบคุมของจีน ดังนั้นข้อความที่อ้างว่าฮ่องกงไม่เคยตกเป็นอาณานิคมของอังกฤษ

หนังสือเล่มใหม่ยังนำเรื่องเล่าของปักกิ่งมาใช้ว่าขบวนการประท้วงปี 2019 ถูกขับเคลื่อนโดย กองกำลังภายนอก เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์รายงาน

หนังสือเรียนสี่ชุดสำหรับวิชาเสรีนิยมของฮ่องกงเผยแพร่ทางออนไลน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เพื่อให้โรงเรียนเลือกสื่อการเรียนการสอนสำหรับปีการศึกษาใหม่ในเดือนกันยายน พวกเขาถูกกำหนดให้ใช้กับนักเรียนรุ่นที่สี่ในชั้นเรียน เว็บพนันออนไลน์ การเป็นพลเมืองและการพัฒนาสังคม ซึ่งแทนที่หลักสูตรเสรีศึกษาที่ออกแบบในปี 2552 

เพื่อสอนนักเรียนเกี่ยวกับการคิดเชิงวิพากษ์ ในปี 2020 หลักสูตรเสรีศึกษาถูกโจมตีโดยเจ้าหน้าที่ที่สนับสนุนปักกิ่งซึ่งกล่าวหาว่าหลักสูตรนี้นำเยาวชนไปสู่การประท้วงและให้คำมั่นว่าจะแก้ไข

แคร์รี แลม ผู้บริหารระดับสูงกล่าวว่านักเรียนจำเป็นต้องได้รับการปกป้องจากการถูก วางยาพิษและป้อน ข้อมูลที่เป็นเท็จและมีอคติ

การยกเครื่องระบบการศึกษาที่ตามมารวมถึงการให้ความสำคัญกับความมั่นคงของชาติและความรักชาติที่เพิ่มขึ้น โดยครูได้รับการสนับสนุนให้รายงานนักเรียนที่ละเมิดกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติ

โรงเรียนจำเป็นจะต้องสอนนักเรียนให้คิดบวกและรักชาติ หัวหน้าแผนกการศึกษาของฮ่องกงกล่าวเมื่อวันจันทร์

หนังสือเรียนหลายเล่มกล่าวถึงกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติปี 2020 ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางว่าละเมิดเสรีภาพขั้นพื้นฐานโดยการห้ามมิให้มีการกระทำที่ไม่เห็นด้วย เช่น การก่อการร้าย การแบ่งแยกดินแดน การสมรู้ร่วมคิดจากต่างประเทศ หรือปลุกระดม รายงานฉบับหนึ่งระบุว่ากฎหมายดังกล่าวถูกนำมาใช้เพื่อตอบสนองต่อ กิจกรรมการก่อการร้ายที่รุนแรง และการกระทำที่ผิดกฎหมายในปี 2019 ซึ่งเป็นอันตรายต่ออำนาจอธิปไตยและความมั่นคงของชาติ

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5