[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 297    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.233.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 23 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 13:20:11    ปักหมุดและแบ่งปัน

ยุโรปเตือนรัสเซียเตรียมปิดแก๊ส

หัวหน้าสำนักงานพลังงานระหว่างประเทศเตือนว่ารัสเซียอาจหยุดส่งก๊าซไปยังยุโรปในฤดูหนาวนี้ Fatih Birol กล่าวว่าเขาเชื่อว่าการปิดระบบโดยสมบูรณ์ไม่ใช่สถานการณ์ที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด แต่ยุโรปจำเป็นต้องดำเนินการตามแผนฉุกเฉินในกรณีฉุกเฉิน ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา หลายประเทศในยุโรปกล่าวว่าพวกเขาได้รับก๊าซรัสเซียน้อยกว่าที่คาดไว้อย่างมาก เจ้าหน้าที่รัสเซียปฏิเสธว่าไม่ได้ตั้งใจและตำหนิปัญหาทางเทคนิค ก่อนการรุกรานยูเครน ยุโรปนำเข้าก๊าซธรรมชาติประมาณ 40% จากรัสเซีย แต่ตัวเลขดังกล่าวลดลงเหลือประมาณ 20%

การลด 'กลยุทธ์' นาย Birol กล่าวว่าเขาเชื่อว่าการลดอุปทานก๊าซของรัสเซียเมื่อเร็วๆ นี้ถือเป็น "กลยุทธ์" น้ำตกกำลังทำให้ประเทศในยุโรปเติมน้ำมันในคลังเก็บก๊าซได้ยากขึ้น และเพิ่มกำลังของรัสเซียในฤดูหนาวนี้ เว็บพนัน “ผมจะไม่ปฏิเสธว่ารัสเซียยังคงค้นหาปัญหาที่แตกต่างกันที่นี่และที่นั่น และยังคงหาข้อแก้ตัวต่อไปเพื่อลดการส่งก๊าซไปยังยุโรป และอาจถึงกับตัดขาดโดยสิ้นเชิง” นายบิโรลกล่าวกับบีบีซีนิวส์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว การไหลของก๊าซธรรมชาติผ่าน Nord Stream 1 ซึ่งเป็นหนึ่งในท่อส่งหลักจากรัสเซียไปยังยุโรป มีเพียง 40% ของกำลังการผลิต ผู้เชี่ยวชาญหลายคนสงสัยคำอธิบายของรัสเซียว่าเกิดจาก "ปัญหาทางเทคนิค"

ทั่วยุโรปยังคงมีรายงานการขาดแคลนก๊าซ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา บริษัทพลังงานของอิตาลี Eni กล่าวว่าได้รับก๊าซเพียงครึ่งเดียวที่คาดหวังจาก Gazprom ยักษ์ใหญ่ด้านก๊าซของรัสเซียในขณะที่สโลวาเกียและออสเตรียก็รายงานเช่นกัน ฝรั่งเศสกล่าวว่าไม่ได้รับก๊าซรัสเซียจากเยอรมนีตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน ขณะที่โปแลนด์ บัลแกเรีย ฟินแลนด์ เดนมาร์ก และเนเธอร์แลนด์ ระงับการส่งมอบก๊าซของรัสเซียหลังจากพวกเขาปฏิเสธความต้องการจ่ายเป็นรูเบิลรัสเซีย เว็บพนันออนไลน์ เมื่อเดือนที่แล้วประเทศต่างๆ ในยุโรปตกลงที่จะพยายามปกป้องตนเองจากความผันผวนของราคาก๊าซโดยการเติมคลังเก็บของพวกเขา พวกเขาร่วมกันมุ่งมั่นที่จะบรรลุความจุอย่างน้อย 80% ภายในเดือนพฤศจิกายนโดยข้อมูลล่าสุดชี้ให้เห็นว่าพวกเขามีอยู่ที่ประมาณ 55% นาย Birol กล่าวว่าวิกฤตการณ์ก๊าซที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ได้สร้างความชอบธรรมให้กับมาตรการฉุกเฉินในระยะสั้นเพื่อลดความต้องการ เช่น การเพิ่มการใช้โรงไฟฟ้าถ่านหิน และหากเป็นไปได้ในการยืดอายุของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ หากมีการปิดระบบจ่ายก๊าซของรัสเซียโดยสมบูรณ์ เขากล่าวว่าอาจจำเป็นต้องมีมาตรการที่รุนแรง

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5