[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 304    
โดย SSS

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 133
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 31%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.233.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 24 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2565 เวลา 14:43:14    ปักหมุดและแบ่งปัน

ทนายความระดับสูงของอังกฤษกลุ่มหนึ่งได้ทำงานเป็นการส่วนตัวในการรวบรวมหลักฐานเพื่อแสดงให้เห็นว่าประเทศอย่างน้อยหนึ่งประเทศล้มเหลวในภาระหน้าที่ระหว่างประเทศของตนในการป้องกันการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์กับ เว็บพนัน ทางตอนเหนือของอิรัก

ทนายความที่ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการในฐานะคณะกรรมการยุติธรรมยาซิดี (YJC) เมื่อวันอังคาร ได้ทำงานในช่วงสองปีครึ่งที่ผ่านมาเพื่อสอบสวนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ก่อขึ้นตั้งแต่ต้นปี 2556 โดยกลุ่มไอเอส

กลุ่มนี้ประกอบด้วยองค์กรสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศ 5 แห่ง และมีเซอร์เจฟฟรีย์ นีซ คิวซีเป็นประธาน ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าอัยการของศาลอาญาระหว่างประเทศของอดีตยูโกสลาเวีย ผู้อุปถัมภ์หลักคือ Helena Kennedy QC และ David Alton

YJC คาดว่าจะระบุชื่อสามประเทศในรายงานในเดือนหน้าเมื่องานเสร็จสมบูรณ์ ถือจะเป็นหนึ่งในครั้งแรกที่รัฐต่างๆ ต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่จะมีการดำเนินคดีกับพวกเขา เนื่องจากไม่สามารถป้องกันการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ได้ และอาจเปิดมิติใหม่ของความรับผิดชอบด้านสิทธิมนุษยชน

ทนายความของ เว็บพนันออนไลน์ ซึ่งทำงานอย่างมืออาชีพ ได้ตรวจสอบหลักฐานที่ถือว่ามากถึง 10 ประเทศที่ถือว่าต้องรับผิดชอบต่อความล้มเหลวในการป้องกันการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ภายใต้อนุสัญญาการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของสหประชาชาติ และอาจถูกนำตัวขึ้นศาล จุดมุ่งหมายคือการนำรัฐเหล่านั้นไปต่อศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ (ICJ) ซึ่งเป็นขั้นตอนที่จะต้องให้ประเทศอื่นดำเนินการ หากคดีประสบความสาเร็จ รัฐผู้ถูกร้องอาจต้องชดใช้ค่าเสียหายแก่เหยื่อของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

ภายใต้มาตรา 1 ของอนุสัญญาอายุ 73 ปี รัฐมีความรับผิดชอบในการป้องกัน ดำเนินคดี และลงโทษอาชญากรรมการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

แทบไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ ต่อการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ Yazidi ยกเว้นการฟ้องร้องในเยอรมนีเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วของนักสู้รัฐอิสลามคนเดียวซึ่งถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆ่าล้างเผ่าพันธุ์เกี่ยวกับการตายของเด็กหญิงยาซิดีอายุ 5 ขวบที่เขาซื้อเป็นทาสในปี 2558

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5