[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 110 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 96    
โดย RICH

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 17
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 36%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.251.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 1 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2565 เวลา 15:52:03    ปักหมุดและแบ่งปัน

FBI เพิ่ม Ruja Ignatova ให้อยู่ในสิบอันดับแรกที่ต้องการตัวมากที่สุด

Ruja Ignatova หรือที่เรียกว่า "Cryptoqueen ที่หายไป" ถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อ 10 อันดับแรกของ FBI ที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุด หญิงชาวบัลแกเรียซึ่งเชื่อกันว่าอายุ 40 ปี เป็นที่ต้องการตัวสำหรับบทบาทที่ถูกกล่าวหาในการหลอกลวงสกุลเงินดิจิทัลที่รู้จักกันในชื่อ OneCoin ผู้สอบสวนของรัฐบาลกลางกล่าวหาว่าผู้หลบหนีคดีใช้แผนฉ้อโกงเหยื่อเงินกว่า 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (3.2 พันล้านปอนด์)

เธอหายตัวไปตั้งแต่ปี 2560 เมื่อเจ้าหน้าที่สหรัฐฯ ลงนามในหมายจับ และพนักงานสอบสวนเริ่มเข้าใกล้เธอ ในปี 2014 OneCoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่อธิบายตนเองได้เริ่มเสนอค่าคอมมิชชั่นแก่ผู้ซื้อหากพวกเขาขายสกุลเงินให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้น แต่ตัวแทน FBI กล่าวว่า OneCoin นั้นไร้ค่าและไม่เคยได้รับการปกป้องโดยเทคโนโลยีบล็อคเชนที่ใช้โดย cryptocurrencies อื่น ๆ เว็บพนัน ตามข้อกล่าวหาที่ทำโดยอัยการของรัฐบาลกลาง มันเป็นโครงการ Ponzi ที่ปลอมตัวเป็นสกุลเงินดิจิตอล

Damian Williams อัยการระดับสูงของแมนฮัตตันกล่าวว่า "เธอตั้งเวลาแผนการของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยใช้ประโยชน์จากการเก็งกำไรที่บ้าคลั่งในยุคแรกๆ ของคริปโตเคอเรนซี่" เอฟบีไอเพิ่มผู้หลบหนีเข้าในรายชื่อที่ต้องการตัวมากที่สุดเมื่อเชื่อว่าประชาชนทั่วไปอาจสามารถช่วยติดตามพวกเขาได้ ประกาศสำนักที่ตีพิมพ์เมื่อวันพฤหัสบดีเสนอรางวัล 100,000 ดอลลาร์สำหรับข้อมูลใด ๆ ที่นำไปสู่การจับกุมนางสาวอิกนาโตวาซึ่งถูกตั้งข้อหาในปี 2562 โดยมีแปดข้อหารวมถึงการฉ้อโกงทางสายและการฉ้อโกงหลักทรัพย์ เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวใน 10 รายชื่อที่ต้องการตัวมากที่สุดของ FBI เว็บพนันออนไลน์ amie Bartlett ซึ่งการตรวจสอบพอดคาสต์ของ BBCทำให้ทั่วโลกสนใจเรื่องราวของ Ms Ignatova และผลกระทบทางการเงินที่ OneCoin มีต่อเหยื่อที่ถูกกล่าวหาของเธอ กล่าวว่าการประกาศของ FBI ในวันพฤหัสบดีเพิ่มโอกาสที่จะถูกจับได้ “นี่อาจเป็นการพัฒนาครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ดร.รุจาหายตัวไปในเดือนตุลาคม 2560” เขากล่าว

นายบาร์ตเลตต์ ซึ่งสืบสวนคดีนี้มาหลายปีแล้ว กล่าวว่าสาเหตุหนึ่งที่ยากต่อการติดตามตัว รุจา อิกนาโตวา คือการที่เธอหายตัวไปพร้อมกับเงินอย่างน้อย 500 ล้านดอลลาร์ (411 ล้านปอนด์) ซึ่งช่วยให้เธอหลบซ่อนจากกฎหมาย

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5