[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 193    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.248.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 14 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2565 เวลา 11:33:24    ปักหมุดและแบ่งปัน

Netflix และ Microsoft ร่วมมือกันเพื่อแผนที่ถูกกว่าด้วยโฆษณา

Eleven รับบทโดย Millie Bobby Brown ในซีรีส์ Netflix Stranger Things

Netflix ได้ร่วมมือกับ Microsoft เพื่อเสนอแผนการสมัครสมาชิกที่ถูกกว่าให้กับลูกค้าที่จะแสดงโฆษณา ยักษ์ใหญ่สตรีมมิ่งกล่าวว่าบริการจะเป็น "ส่วนเสริม" ของแผนที่มีอยู่ซึ่งไม่รวมโฆษณา ในเดือนเมษายน หุ้นใน Netflix ร่วงลงหลังจากรายงานการสูญเสียสมาชิกครั้งแรกในรอบกว่าทศวรรษ เมื่อเดือนที่แล้ว Ted Sarandos ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมกล่าวว่า บริษัทกำลังเจรจากับธุรกิจอื่นๆ เพื่อหาวิธีดึงดูดผู้ชมที่อ่อนไหวต่อราคา ในวันพฤหัสบดีที่ Netflix กล่าวว่าได้เลือก Microsoft เป็นเทคโนโลยีโฆษณาระดับโลกและเป็นพันธมิตรการขายเพื่อแนะนำ "แผนการสมัครสมาชิกที่รองรับโฆษณาที่มีราคาต่ำกว่า"

Greg Peters ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Netflix กล่าวในแถลงการณ์ว่า "Microsoft มีความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ารองรับความต้องการด้านโฆษณาทั้งหมดของเรา ในขณะที่เราทำงานร่วมกันเพื่อสร้างข้อเสนอใหม่ที่สนับสนุนโฆษณา" เว็บพนัน "ที่สำคัญกว่านั้น Microsoft เสนอความยืดหยุ่นในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลาทั้งในด้านเทคโนโลยีและการขาย ตลอดจนการปกป้องความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งสำหรับสมาชิกของเรา" เขากล่าวเสริม Mikhail Parakhin ประธานฝ่ายประสบการณ์เว็บของ Microsoft กล่าวว่าอีกไม่นานลูกค้าจะมี "ตัวเลือกเพิ่มเติมในการเข้าถึงเนื้อหาที่ได้รับรางวัลของ Netflix" "นักการตลาดที่กำลังมองหา Microsoft สำหรับความต้องการด้านโฆษณาของพวกเขาจะสามารถเข้าถึงผู้ชม Netflix และสินค้าคงคลังทีวีที่เชื่อมต่อระดับพรีเมียม โฆษณาทั้งหมดที่แสดงบน Netflix จะมีให้บริการผ่านแพลตฟอร์ม Microsoft เท่านั้น" เขากล่าว

Netflix พยายามเจรจาข้อตกลงใหม่กับบริษัทบันเทิงรายใหญ่ เพื่อให้สามารถแสดงโฆษณาเป็นส่วนหนึ่งของบริการ Wall Street Journal รายงานเมื่อวันอังคาร มีรายงานว่าบริษัทได้หารือกับ Warner Bros., Universal และ Sony Pictures Television Warner Bros ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเมื่อ BBC เข้าหาเมื่อวันพุธ Universal และ Sony ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นของ BBC ทันที เว็บพนันออนไลน์ ในเดือนเมษายน หุ้นของบริษัทร่วงลงมากกว่าหนึ่งในสาม หลังจากที่เปิดเผยถึงจำนวนสมาชิกที่ลดลงอย่างรวดเร็ว และเตือนว่าจะมีอีกหลายล้านคนพร้อมที่จะออกจากบริการสตรีมมิง

การขายทิ้งกวาดล้างมูลค่าตลาดหุ้นของ Netflix มากกว่า 50 พันล้านดอลลาร์และผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าจะต้องเผชิญกับการต่อสู้เพื่อกลับสู่เส้นทางเดิม เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัทประกาศเลิกจ้างงาน 300 ตำแหน่งเนื่องจากต้องเผชิญกับจำนวนลูกค้าที่ลดลง เมื่อเดือนที่แล้ว คุณซารานดอสกล่าวว่า Netflix กำลังเจรจากับบริษัทหลายแห่งเพื่อสำรวจความร่วมมือด้านโฆษณา "เราไม่ได้เพิ่มโฆษณาลงใน Netflix อย่างที่คุณทราบในวันนี้ เรากำลังเพิ่มระดับโฆษณาสำหรับผู้ที่พูดว่า 'เฮ้ ฉันต้องการราคาที่ต่ำกว่าแล้วฉันจะดูโฆษณา'" คุณซารานดอสบอกกับผู้ชมที่ การประชุมที่เมืองคานส์

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5