[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพกิจกรรมวัด >>
  VIEW : 430    
โดย frame

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.230.111.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 14 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2565 เวลา 16:36:11    ปักหมุดและแบ่งปัน

ระวัง!! ความเคร่งเครียดทางด้านการเงินนำมาซึ่งอาการซึมเศร้า PTSD


ต้นเหตุของความป่วยทางใจมีความมากมายและก็สลับซับซ้อน มีเหตุมีผลเยอะแยะที่แทบจะไร้ขีดจำกัดว่าเพราะเหตุไรความไม่สบายทางด้านจิตก็เลยเกิดขึ้น ตั้งแต่ต้นสายปลายเหตุทางชีวภาพไปจนกระทั่งอิทธิพลของสภาพแวดล้อม


ต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่บางทีอาจมีผลกระทบดูเหมือนจะทุกคนภายในบางช่วงของชีวิตเป็นการคลังเฉพาะบุคคล นักค้นคว้าได้เจอความสัมพันธ์ที่แจ่มกระจ่างระหว่างสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตแล้วก็การคลังบ่อย


ในหลายสาเหตุ ความสัมพันธ์นั้นเป็นวงจร สุขภาพด้านการเงินที่ไม่ดีทำให้เกิดสุขภาพทางจิตที่ไม่ดี ซึ่งก่อให้เกิดสุขภาพด้านการเงินที่ห่วยลงเรื่อยฯลฯ แม้กระนั้นนักค้นคว้ายังสรุปเพราะว่าปัญหาด้านสุขภาพจิต ดังเช่นว่า ภาวการณ์หม่นหมอง ความกลุ้มอกกลุ้มใจ รวมทั้งโรคทางจิตบางแบบอย่าง มีทิศทางที่จะเกิดขึ้นเมื่อบุคคลมีหนี้มากขึ้นสามเท่า


นอกเหนือจากนี้การวิเคราะห์ข้อมูลโดยบริษัทสินเชื่อส่วนตัว Payoff พบว่า 23 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามด้านของสุขภาพด้านการเงินแถลงการณ์ว่ามีลักษณะเปลี่ยนไปจากปกติจากความตึงเครียดข้างหลังกำเนิดรอยแผล (PTSD) เพราะเหตุว่าการคลังเฉพาะบุคคล ผู้ตอบแบบสำรวจพวกนี้เห็นด้วยความประพฤติที่ไร้เหตุผลหรือทำลายตัวเองโดยมีสิ่งจูงใจหลักจากความจำนงที่จะหลบหลีกปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลังของพวกเขา


ความหมายในที่นี้มิได้เป็นเพียงว่าสุขภาพด้านการเงินที่ไม่ดีบางทีอาจส่งผลให้เกิดสุขภาพเกี่ยวกับจิตที่ไม่ดีได้ สิ่งที่จำเป็นกว่ามากมายเป็นตรรกะผกผัน: การจัดการอย่างเอาจริงเอาจังเพื่อมั่นใจว่าสุขภาพด้านการเงินของพวกเรามีลัษณะทิศทางที่จะชำระเงินเงินปันผลในเชิงบวกให้กับสุขภาพทางจิตของพวกเราเช่นเดียวกัน


ขั้นตอนสำหรับเพื่อการจัดแจงกับความเคร่งเครียดด้านการเงิน

ถ้าเกิดการคลังของคุณทำร้ายจิตใจคุณ มีขั้นตอนที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อลดเสียงดังรบกวน ทำสมาธิใหม่ แล้วก็เริ่มกระทำการเปลี่ยนในเชิงบวก


ค้นหาสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับคุณ

ถ้าเกิดการคลังของคุณทำให้ท่านไม่สบายใจ ก้าวแรกที่ดีจังๆแล้วเป็นการถอยหลังหนึ่งก้าว


“ใช้เวลาสำหรับการตั้งเป้าหมายด้านการเงินของคุณอย่างเห็นได้ชัดแล้วก็รู้เรื่องความนิยมของคุณ อีกทั้งในฐานะปัจเจกชนและก็ครอบครัว” Maura Attardiผู้อำนวยการ MMI ของ Financial Wellness “แผนการที่ระบุช่วยทำให้พวกเรารู้เรื่องว่าความประพฤติการใช้จ่ายของพวกเราส่งเสริมพวกเราไปในแนวทางที่ถูกหรือเปล่า ในตอนที่ความนิยมของพวกเราช่วยทำให้พวกเราพิเคราะห์ว่าจุดมุ่งหมายของพวกเราเป็นจริงรวมทั้งสื่อความหมายไหม นอกเหนือจากนั้น อาจมีความนิยมที่ขัดแย้งกันในความเกี่ยวข้องหรือครอบครัว ซึ่งอาจก่อให้กำเนิดความตึงเครียดได้มาก กระบวนการทำให้ทุกสิ่งอยู่ในแนวเดียวกันช่วยลดความเคร่งเครียด ลดการขัดกันระหว่างบุคคล แล้วก็ทำให้การตัดสินใจทางด้านการเงินง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายคิดแผนแล้วก็ทำให้มันง่าย

ความรุ่งเรืองเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสามารถสร้างโลกที่ไม่เหมือนกันได้ เพียงแต่มีความคิดว่าสิ่งต่างๆกำลังเขยื้อนไปในแนวทางที่ดีสามารถลดความเคร่งเครียดแล้วก็สร้างความรู้สึกพอใจที่มากขึ้นได้ เมื่อคุณกำหนดความนิยมและก็จุดหมายของคุณแล้ว รวมทั้งปล่อยจิตวิญญาณของคุณออกมานิดหน่อย คุณก็เริ่มปฏิบัติงานได้เลย สร้างแผนเพื่อช่วยทำให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ ทำขั้นตอนให้เล็ก แน่ชัด รวมทั้งมีเหตุผล จัดแจงให้พร้อมสำหรับการบรรลุผลด้วยการผลิตชุดกฏเกณฑ์มาตรฐานที่ทำเป็นซึ่งจะเบาๆนำทางคุณไปสู่เป้าหมาย แล้วก็อย่าลังเลที่จะฉลองความมีชัยของคุณ กระปรี้กระเปร่ากับทุกช่องที่คุณทำเครื่องหมาย! คุณอาจหางานอดิเรกซึ่งสามารถทำเงินให้กับคุณได้แล้วก็สามารถพลาดเคลียด อย่างการเล่น PGSLOT เกมออนไลน์ที่จะช่วยคุณสร้างรายได้ รวมทั้งเพิ่มกรรมวิธีการการ

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5