[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> กิจกรรมต่างๆ >>
  VIEW : 238    
โดย Framework468

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.204.237.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 8 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 14:29:27    ปักหมุดและแบ่งปัน

ค่า UR, DR เป็นอย่างไร สำคัญขนาดไหน
คุณกำลังงงเกี่ยวกับศัพท์นิดหน่อยของตัวชี้วัด SEO อยู่หรือป่าวประกาศ วันนี้พวกเราจะขอมาชี้แจงเกี่ยวกับ URรวมทั้ง DR และก็จุดสำคัญของค่าสองสิ่งนี้ว่ามีหน้าที่หรือมีผลสำหรับเพื่อการทำbacklinkยังไง เนื้อหานี้สำหรับคุณ พวกเราจะมาชี้แนะในด้านการผลิตอุปกรณ์ SEO ที่สุดยอดที่ช่วยทำให้ผู้ที่มีความชำนาญด้านการตลาดดิจิทัลดำเนินงานได้อย่างดียิ่ง


เคยได้เห็น SEO ที่เชี่ยวชาญเยอะแยะ มีเผชิญการ์ณ เต็มไปด้วยข้อมูลปริมาณเป็นอย่างมากที่พวกเขามองเห็นในวัสดุของพวกเรา โดยเหตุนี้ แม้คุณพึ่งจะเริ่มใช้ SEO ก็คือเรื่องธรรดาที่คุณจะรู้สึกหลงทาง โน่นเป็นสิ่งที่สื่อการเล่าเรียนของพวกเรามีไว้เพื่อมีคุณประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังเรียนรู่เกี่ยวกับแนวทางการทำSEO แล้วก็นี่เป็นข่าวดีว่า


“ตัวชี้วัด SEO พวกนี้มิได้น่าสยดสยองอย่างที่คุณคิด พวกมันออกจะเข้าใจง่าย”


Domain Rating (DR) แล้วก็ URL Rating (UR) เป็นตัวชี้วัดที่โดเมนใช้ในลัษณะของการให้แต้มโปรไฟล์backlinkของเว็บ 


DR (Domain Rating) เป็นการประมาณจำนวนรวมทั้งประสิทธิภาพของbacklinkที่ไปยังอีกทั้งโดเมน ซึ่งDRจะเป็นตัวจะบอกคะแนนของโดเมนเว็บไซต์ของพวกเรา ว่าแข็งแรงและก็น่าไว้ใจมากแค่ไหนเมื่อพวกเราเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆโดยมองจาก Backlink เป็นหลัก ยิ่งคะแนนมาก ก็จะได้โอกาสติดอันดับ SEO ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เป้าหมายของการให้แต้มโดเมน (DR) นั้นขวานผ่าซากมากมาย เป็นเพื่อประเมิน “ความชื่นชอบของลิงก์ที่เกี่ยวเนื่อง” ของเว็บนั้นๆที่ระบุ 


ด้วยเหตุนั้น DRก็เลยเป็นตัวชี้วัดที่เป็นประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับในการมองเมื่อมีการค้นหาลิงก์ เพราะเหตุว่าลิงก์จากไซต์ที่มี "ความชื่นชอบของลิงก์" สูงชอบมีค่ามากยิ่งกว่าลิงก์จากไซต์ที่มี "ความนิยมชมชอบของลิงก์ต่ำ" ต่ำ 


“ความชื่นชอบของลิงก์” (การให้แต้มโดเมน) ยังเป็นตัวชี้วัดที่มีสาระสำหรับเพื่อการประเมินความรู้ความเข้าใจของเว็บสำหรับการรับจำนวนการค้นหาจาก Googleในตอนที่ UR ( Rating (UR) เป็นการให้แต้มbacklinkที่ไปยังหน้าเฉพาะ ซึ่งคะแนนของ URL นั้นๆโดยมองจากBacklinkว่าได้โอกาสสำหรับในการติดอันดับ Google มากแค่ไหน การจัดชั้น URL (UR) มีความเชื่อมโยงเชิงบวกอย่างแจ่มแจ้งกับการจัดชั้นของ Google ซึ่งแสดงว่าหน้า UR ที่สูงชอบอยู่ในชั้นที่สูงกว่าในผลของการค้นหาทั่วๆไป ลิงก์อีกทั้งข้างในแล้วก็ด้านนอกจะถูกเอามาพิเคราะห์เมื่อคำนวณเมตริกนี้ (แม้กระนั้นจะ "ให้น้ำหนัก" แตกต่าง)ตัวชี้วัดกลุ่มนี้จะส่งผลต่อการแสดงปริมาณครั้งโดยเฉลี่ยต่อเดือนที่ผู้คนในประเทศหนึ่งๆค้นหาคีย์เวิร์ดจุดหมายของคุณ


การจัดชั้น URL (UR) เป็นตัวชี้วัดที่ทำให้เห็นว่าโปรไฟล์ลิงก์ย้อนกลับไปของ URL จุดมุ่งหมายเข้มแข็งเท่าใดในระดับตั้งแต่ 1 ถึง 100 โดยปกติ ซึ่งแต่ละหน้าจะส่งคะแนนการให้แต้มไปยังหน้าทั้งผองที่ลิงก์ไป Domain Rating (DR) เป็นตัวชี้วัดที่แสดงถึงความแข็งแกร่งของโปรไฟล์backlinkโดยรวมของเว็บที่ระบุ


การจัดชนิดและประเภท URL (UR) เป็นแนวทางที่ใกล้เพอร์เฟ็คสำหรับการวัด "ความนิยมชมชอบของลิงก์" ของหน้าเว็บไซต์ ซึ่งน่าจะเป็นมูลเหตุที่ทำให้สโมสรกับการจัดชั้นของ Google ได้อย่างดีเยี่ยม 


รับทำSEO

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5