[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 108 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 239    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2129
ตอบแล้ว : 352
เพศ :
ระดับ : 40
Exp : 52%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.37.32.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 7 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 16:01:59      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

แผนเดิมสำหรับนักแข่งทั้งสองคนเป็นกลยุทธ์แบบครบวงจรโดยเปลี่ยนจากสื่อกลางไปสู่ความยากลำบากในระหว่างการแข่งขัน เมื่อถึงเวลาหยุดพักที่เป็นปัญหาการหยุดตามแผนได้เกิดขึ้นแล้วดังนั้นการหยุดที่มีปัญหาจึงไม่ได้วางแผนไว้อย่างสมบูรณ์
แต่งานของนักยุทธศาสตร์ของ F1 จะไม่เสร็จสิ้นจนกว่ารถจะข้ามเส้นและภารกิจหลักหลังจากการหยุดพักตามแผนขั้นสุดท้ายคือการคาดเดาสิ่งที่อาจเกิดขึ้นใน Safety Car จากซอฟต์แวร์จำลองทีมจะรู้อย่างน้อยห้ารอบล่วงหน้าถึงรูปลักษณ์ของ Safety Car ที่เป็นไปได้ว่าเหมาะสมหรือไม่และในกรณีนี้มันไม่ใช่เกมง่ายๆ
นั่นคือข้อได้เปรียบของ Mercedes ในช่วงนั้นของการแข่งขันหากรถทั้งสองคันเข้าหลุมจอดตามปกติพวกเขาก็จะยังคงรักษาผู้นำได้อย่างง่ายดายและมียางสดบนรถของพวกเขา การเลือกไม่ใช้บ่อจะทำให้รถคันหลังมีโอกาสได้ใช้ยางใหม่รักษาตำแหน่งจากนั้นโจมตี Mercedes ด้วยยางที่สดใหม่เมื่อสนามถูกมัดไว้ด้านหลัง Safety Car และการแข่งขันก็กลับมา
“ มันเป็นการหยุดที่ปลอดภัย” วูลฟ์อธิบาย "เราสบายดีในความยากลำบากและเราสามารถอยู่ได้ แต่เรามีช่องว่างและคุณทำสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตั้งคำถามได้ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นการโทรที่ถูกต้อง"
ยิ่งไปกว่านั้นเมอร์เซเดสยังมีทีมพิทที่ดีที่สุดคนหนึ่งในพิทเลนและได้ดึงจุดจอดรถสองชั้นที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าหลายครั้ง
"ในฐานะทีมแข่งรถคุณไม่ต้องกลัวที่จะเข้าพิทสต็อปและคุณไม่ต้องกลัวที่จะเข้าพิทสต็อปภายใต้ความกดดันเราทำสิ่งเหล่านี้ 100 ครั้งในการแข่งขันภายใต้ความกดดันซ้อนสองชั้นและทุกประเภท และพวกเขาไปได้ดีและความสามารถในการทำภายใต้แรงกดดันมักจะชนะคุณในการแข่งขัน
"ดังนั้นจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถพูดได้ในแง่หนึ่งก็คือการหยุดอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าเรามียางที่ดีที่สุดในรถและมันจะรวมตำแหน่งผู้นำของการแข่งขันหากเราสามารถทำผลงานได้ดีของเรา จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องนี้เช่นเดียวกับความผิดอื่น ๆ ที่คุณมุ่งเน้นไปที่สาเหตุที่แท้จริงไม่ใช่เสียงรบกวนและความวุ่นวายอื่น ๆ ที่อยู่รอบตัว "สนันสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet