[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพกิจกรรมวัด >>
  VIEW : 167    
โดย ALICE

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 160
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 10
Exp : 22%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.106.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 5 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 03:30:13    ปักหมุดและแบ่งปัน

แต้มบุญสูงมากกกก สาวไปเที่ยวเกาหลี เจอ 2 หนุ่มใจดีช่วยยกกระเป๋าขึ้นบันไดให้ อึ้ง เพิ่งรู้หลังลงคลิปว่าเป็นไอดอลเกาหลี เล่นบอลสเต็ป ฝากรับโบนัส

กลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้ TikTok บัญชี @kristineroces หญิงสาวชาวฟิลิปปินส์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดประทับใจขณะที่เธอไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ โดยขณะที่ที่เธอแบกกระเป๋าขึ้นบันไดรถไฟฟ้า ก็ได้ 2 หนุ่มใจดีเข้ามาช่วยยกกะเป๋าขึ้นบันไดให้โดยเธอระบุแคปชั่นว่า "อะไรก็เกิดขึ้นได้หากไปเที่ยวเกาหลีใต้ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันจะถ่ายคลิปนี้ได้ นี่ไม่ได้เตี๊ยมกันมาก่อนเลยนะ" เล่นบอลสเต็ป ฝากรับโบนัส วิธีการรับ และการใช้ประโยชน์

ในคลิปเธอได้ตั้งกล้องเอาไว้ข้างล่างบันได และแบกกระเป๋าขึ้นบันไดสูงชัน ทุกอย่างเป็นไปอย่างทุลักทุเล จนกระทั่งหนุ่ม 2 คนเดินมาและพูดภาษาเกาหลี ก่อนที่จะอาสาแบกกระเป๋าขึ้นไปบนชั้นบนสุดของบันไดให้ ซึ่งเธอก็ลงมาและมาเอากล้องไปจากนั้นได้มีคนมาบอกว่า 2 หนุ่มที่ช่วยยกกระเป๋านั้น คือ จางฮยอน (JangHyeon) และ ฮวานรก (HwanRok) จากวง withus ทำเอาเจ้าของโพสต์เองก็ประหลาดใจมาก ไม่คิดเลยว่าจะได้เจอกับไอดอลตัวเป็น ๆชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาบอกว่าเจอประสบการณ์แบบเดียวกันคือ ไปเที่ยวและมีคนเกาหลีมาช่วยยกกระเป๋าขึ้นบันได และเจ้าของโพสต์ก็บอกว่า นี่ไม่ใช่ประสบการณ์เพียงครั้งเดียวที่ได้มีคนเกาหลีมาช่วยเธอ ตลอดทริปมีคนจำนวนมากที่ช่วยเหลือเธอ แต่นี่เป็นครั้งเดียวที่เธอถ่ายคลิปไว้ได้

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนแอบสงสัยว่าคลิปนี่เป็นคอนเทนต์หรือเปล่า และถามว่าลิฟต์ก็มีทำไมไม่ใช้ ซึ่งเธอก็บอกว่า ไม่ใช่ว่าทุกทางออกและทุกโรงแรมในเกาหลีจะมีลิฟต์เสมอไป


ติดตามข่าวสารอัพเดตล่าสุดได้ที่  graphixture.com

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5