[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพกิจกรรมวัด >>
  VIEW : 141    
โดย ALICE

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 160
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 10
Exp : 22%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.106.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 5 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 04:41:43    ปักหมุดและแบ่งปัน

แม่คนหนึ่งในจีนฟ้องร้องลูกชายวัย 19 ปีของเธอในศาล หลังจากที่เขาใช้เงินที่แม่เก็บไว้จ่ายค่าเล่าเรียนเพื่อซื้อรถคันใหม่ให้แฟนสาวตามรายงานพบว่า “คุณหลิว” ผู้หญิงอายุ 41 ปี ที่อาศัยอยู่ในมณฑลเสฉวน ประเทศจีน เลี้ยงดูลูกชายของเธอเพียงลำพัง หลังจากหย่าร้างกับสามี  เล่นบอลสเต็ป ไม่ผ่านเอเย่นต์

ต่อมา เมื่อเธอจะแต่งงานใหม่ จึงโอนเงินทั้งหมด 500,000 หยวน เข้าบัญชีของ “เสี่ยวเว่ย” ลูกชายของเธอ เพราะทั้งหมดนี้เป็นเงินที่เธอเก็บเอาไว้เพื่อเขา และเธอไม่ต้องการให้สามีใหม่ของเธอมีข้อพิพาททางการเงินในอนาคตโดยคุณหลิวไม่ลืมอธิบายให้ลูกชายฟังว่า นี่คือเงินที่เธอเก็บมาหลายปีเพื่อให้เขาใชสำหรับไปเรียนต่อต่างประเทศ และเพราะเธอมีความหวังอย่างมากต่อความสามารถทางวิชาการของลูกชาย ดังนั้นจึงสัญญาว่าจะพยายามเก็บเงินเพิ่มอีก 500,000 หยวน หากเขาตั้งใจเรียน เล่นบอลสเต็ป ไม่ผ่านเอเย่นต์ คืออะไร มีวิธีการคำนวนเงินทุนอย่างไร

อย่างไรก็ดี คุณหลิวยังคงเก็บสมุดบัญชีธนาคารของลูกชายเอาไว้ เพราะคิดว่าเขายังเด็กเกินไป แต่เธอก็ต้องตกใจมากเมื่อพบว่า ปีนี้ซึ่งเป็นปีที่เสี่ยวเว่ยกำลังจะไปเรียนมหาวิทยาลัย แต่จู่ๆ กลับมีการถอนเงินทั้งหมดออกจากบัญชีออมทรัพย์ดังกล่าวเมื่อเธอติดต่อไปยังธนาคารเจ้าของบัญชี จึงทราบว่าลูกชายของเธอยื่นเรื่องว่าทำสมุดออมทรัพย์หาย และตั้งรหัสผ่านใหม่เพื่อถอนเงินออกจากบัญชี หลังจากนั้นเขาก็โอนเงินให้แฟนสาวแซ่หวู่ โดยใช้จ่าย 200,000 หยวน เพื่อซื้อรถยนต์และเดินทางไปกับเธอคุณหลิวขอให้ลูกชายและแฟนสาวของเขาคืนเงิน 300,000 หยวน ที่เหลือมา แต่พวกเขาปฏิเสธ โดยบอกว่าเงินนั้นเป็นของเขา เพราะเธอเก็บมันไว้เพื่อมอบให้เขา สุดท้ายผู้เป็นแม่จึงตัดสินใจฟ้องร้องลูกชายของตัวเองในศาลติดตามข่าวสาร

อัพเดตล่าสุดได้ที่  graphixture.com

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5