[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพกิจกรรมวัด >>
  VIEW : 56    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6071
ตอบแล้ว : 727
เพศ :
ระดับ : 67
Exp : 16%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.49.239.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 29 เดือน มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 10:26:45      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

ดูหนังเรื่อง เด็กแสบตะลุยอาณาจักรมด


The Ant Bully เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นอเมริกันปี 2006 เขียนบทและกำกับโดย John A. Davis และสร้างจากหนังสือเด็กชื่อเดียวกัน ปี 1999 โดย John Nickle ดูหนัง นำแสดงโดยจูเลีย โรเบิร์ตส์, นิโคลัส เคจ, เมอริล สตรีพ, พอล จิอาแมตติ, เรจิน่า คิง, บรูซ แคมป์เบลล์และลิลี่ ทอมลินอำนวยการสร้างโดย Playtone ของทอม แฮงค์สและแกรี่ โกทซ์แมน, DNA Productions ของเดวิสและคีธ อัลคอร์นและในภาพยนตร์ของพวกเขา ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง แรก และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Pictures


The Ant Bully มีเรื่องราวเกิดขึ้นในย่านชานเมืองลาสเวกัสโดยติดตามลูคัส นิคเคิล (แซค ไทเลอร์ ไอเซน) เด็กชายจอมทำลายล้างวัย 10 ขวบที่ถูกครอบครัวของเขา (เชรี โอเตรีและแลร์รี มิลเลอร์) ทอดทิ้ง และถูกสตีฟ (ไมลส์ เจฟฟรีย์) และเพื่อนๆ รังแก (เจค ที. ออสติน) เขาโจมตีฝูงมดที่อยู่ใกล้เคียงด้วยความหงุดหงิด แต่โซค (เคจ) พ่อมดมด ได้สร้างยาเพื่อย่อขนาดลูคัส หลังจากถูกย่อขนาดลงโดย Zoc ลูคัสต้องร่วมกองกำลังกับเพื่อนใหม่ของเขา (โรเบิร์ตส์ คิง และแคมป์เบลล์) เพื่อเอาชนะสแตน บีลส์ (จิอาแมตติ) ผู้ทำลายล้างที่คุกคามอาณานิคมของพวกเขาเมื่อลงนามในสัญญา


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


ไม่นานก่อนการเปิดตัว พนักงาน DNA ส่วนใหญ่ถูกเลิกจ้างและสตูดิโอก็ปิดตัวลง (อันเป็นผลมาจากภาพยนตร์เรื่องที่สองและเรื่องสุดท้ายของพวกเขาที่จะสร้างขึ้นต่อจาก Jimmy Neutron: Boy Genius) นอกจากนี้ยังเป็นบทภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Ricardo Montalbán ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตในวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2552 เปิดตัวเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2549 The Ant Bully ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์โดยได้รับคำชมจากการแสดงเสียงร้อง แอนิเมชั่น ดนตรี และอารมณ์ขัน แต่เป็นการวิจารณ์บทสนทนาและสคริปต์ การขาดความซื่อสัตย์ต่อแหล่งข้อมูลและการดำเนินการตามสถานที่ตั้ง นอกจากนี้ยังเป็นระเบิดบ็อกซ์ออฟฟิศ ด้วย โดยทำรายได้ 55.2 ล้านดอลลาร์ เทียบกับงบประมาณ 50 ล้านดอลลาร์


เนื้อเรื่อง


Lucas Nickle เด็กใหม่วัย 10 ขวบถูกทิ้งให้อยู่กับทิฟฟานี่พี่สาวและยายเมื่อพ่อแม่ของเขาไปเยี่ยมPuerto Vallartaเพื่อฉลองวันครบรอบแต่งงาน เมื่อถูกครอบครัวละเลยและถูกทรมานโดยคนอันธพาลชื่อสตีฟ ลูคัสพาความหงุดหงิดออกไปที่จอมปลวกในสนามหน้าบ้าน ซอค มด พ่อมดประหลาดอยากตอบโต้ ขณะที่โฮวา มดพยาบาลผู้หลงใหลในตัวมนุษย์ อยากสื่อสารกับลูคัส ผู้นำของอาณานิคมตัดสินใจใช้ยาที่ Zoc สร้างขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อย่อลูคัสให้เหลือขนาดมด


ผู้ทำลายล้างในพื้นที่สแตน บีลส์ โน้มน้าวลูคัสให้เซ็นสัญญาเพื่อฆ่าสัตว์ที่น่ารังเกียจ ต่อมาในคืนนั้น Zoc และฝูงมดกลุ่มเล็กๆ เทยาลงในหูของเขา ลูคัสตื่นขึ้นมาและพบว่าเขามีรูปร่างผอมเพรียวและเปลือยเปล่า และถูกนำตัวไปที่จอมปลวกเพื่อขึ้นศาล ซ็อคยืนยันว่าควรศึกษาลูคัสแล้วจึงรับประทาน แต่เขาถูกราชินีครอบงำ ซึ่งตัดสินให้มนุษย์ใช้แรงงานหนักโฮวาอาสาฝึกลูคัสเคียงข้างครีลาและฟูแกกซ์เพื่อนของเธอ ซึ่งทำให้โซคต้องเสียใจมาก และทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างมดกับมนุษย์ ต่อมามดถูกโจมตีโดยเหยี่ยวทารันทูล่า ลูคัสพบประทัดที่สตีฟทิ้ง และใช้มันเพื่อไล่ตัวต่อออกไป สิ่งนี้ทำให้เขาได้รับความชื่นชมจากมดทุกตัวยกเว้น Zoc


ลูคัสแสดงภาพวาดที่แสดงถึงแม่มดผู้ยิ่งใหญ่และ Cloud-Breather และได้รับแจ้งว่าแม่มดผู้ยิ่งใหญ่จะกลับมาและโปรยน้ำค้างให้มด ในขณะที่ Cloud-Breather จะสะกดการทำลายล้างให้กับพวกมันทั้งหมด เมื่อตระหนักว่า Cloud-Breather เป็นผู้ทำลายล้างจริงๆ ลูคัสจึงโน้มน้าว Hova, Fugax และ Kreela ให้ไปที่บ้านของเขาเพื่อซื้อเยลลี่บีนในขณะที่เขาพยายามยกเลิกสัญญาของ Beals แต่กลับโทรไปร้านพิชซ่าโดยไม่รู้ตัวแทน ทิฟฟานี่เข้าไปในครัวและโจมตีลูคัสและเพื่อนๆ ของเขา ก่อนที่พวกเขาจะหนีเข้าไปในท่ออ่างล้างจาน


การผลิต


เดิมที ทอม แฮงค์สเกิดแนวคิดในการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันหลังจากอ่านหนังสือร่วมกับลูก จากนั้นเขาก็ส่งสำเนาไปให้ John A. Davis เนื่องจากผลงานของ Davis ในภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์ Jimmy Neutron: Boy Genius เดวิสคิดเรื่องที่เป็นไปได้ภายในไม่กี่วัน “บอกตรงๆ ตอนแรกดูก็คิดว่า อ้าว แล้วทำไมต้องมดอีกล่ะ” เดวิสกล่าว “แต่ยิ่งฉันคิดเกี่ยวกับมันมากเท่าไร ฉันก็พูดว่า แล้วไงล่ะ มันเกี่ยวข้องกับ The Incredible Shrinking Man มากพอ ๆ กับที่เกี่ยวข้องกับหนังแมลงเรื่องอื่นๆ มันเป็นเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง”

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5