[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 106 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 56    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 638
ตอบแล้ว : 27
เพศ :
ระดับ : 20
Exp : 92%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 110.168.207.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 29 เดือน มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 21:41:52      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

บิทคอยน์ จริงๆแล้วมีคนไม่ใช่น้อยที่กล่าวว่า พวกเราไม่น่าเข้าไปรู้จักกับสิ่งกลุ่มนี้เลย แต่ว่าเมื่อพูดเชือนแชร็จก็กลับมีรอยยิ้มที่มุมปาก และจากนั้นก็กดโทรศัพท์ขึ้นมามอง ปรากฏว่าช่วงนี้ ยอดของเงินสดที่พวกเราซื้อไว้ตั้งแต่เริ่ม มีการขยับขึ้นมาหลายจุด เรียกว่ามีผลกำไรเกิดขึ้นอีกแล้ว ภายหลังที่มีความรู้สึกว่าไม่น่าจะมีคุณประโยชน์อะไรกับพวกเรา ท้ายที่สุดในเวลานี้แปลงเป็นผู้ที่ติด บิทคอยน์ ไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะว่ามีรายได้เกิดขึ้นในแต่ละวัน ภายหลังที่มีความคิดว่าเกิดเรื่องที่ยุ่งยากรวมทั้งเพียรพยายามที่จะไม่สนใจ ในที่สุดก็ทนการกล่าวถึงในเรื่องราวของสิ่งนี้ไม่ไหว เมื่อได้เข้าไปศึกษาเล่าเรียนถึงได้รับรู้ว่า มันง่ายดายเสียยิ่งกว่าการตระเตรียมเปิดร้านอะไรสักอย่างหลายเท่ายิ่งนัก เทียบเคียงกล้วยๆอย่างการจะไปซื้อผลิตภัณฑ์มาขาย จะต้องคิดคำนวณหลายๆอย่าง แม้กระนั้นการเข้ามาสร้างผลกำไรหรือเข้ามาจำหน่ายในตลาดเงินดิจิตอล ง่ายรวมทั้งเร็วทันใจกว่าหลายเท่ามากมายก่ายกอง
.
บิทคอยน์ ในตอนนี้ก็เลยแปลงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการผลิตรายได้ให้กับชีวิตประจำวัน ทุกๆวันนี้ดำเนินการประจำและก็มีรายได้จากการเข้ามาซื้อขายแลกเปลี่ยน bitcoin ด้วย รวมทั้งจะต้องเห็นด้วยว่าการเข้ามาเล่าเรียนในเกมหรือใน ตลาดหลักทรัพย์สินทรัพย์ที่ท่านพวกนี้ เป็นการเปิดโลกกระทัดใบใหม่ที่กว้างขึ้นอย่างยิ่ง ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะใช้การลงทุนที่จับจับได้ มีความเห็นว่าที่ตรงนั้นเป็นการลงทุนซึ่งสามารถทำให้ตนเองโตขึ้นได้อย่างเร็วรวมทั้งอย่างว่องไว ตัวอย่างเช่นผู้ที่รับผลิตภัณฑ์มาขาย เนื่องจากว่าพวกเราไม่มีความรู้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการขายของ ควรต้องเข้าไปศึกษาเล่าเรียนผลิตภัณฑ์กันใหม่ศึกษาใหม่ทั้งหมดทั้งปวง กว่าจะเริ่มเปิดตัวค้าขายแนวทางการขายคนอื่นๆก็แซงหน้าไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย วิ่งทุนของพวกเราน้อยก็ยิ่งจะตามหลังคู่ปรปักษ์คู่ปรปักษ์ออกไปเรื่อย
ต่างจากการเข้าชั้นเรียนทราบ บิทคอยน์ อย่างยิ่ง เนื่องจากพวกเราไม่มีความจำเป็นต้องรีบร้อนสำหรับในการทำเงินหรือการเรียน คนไหนที่เข้ามาก่อนเล่าเรียนก่อนก็เดินทางไปก่อนได้เลย แต่ว่าพวกเรานั้นจะเข้ามาตอนไหนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีเรื่องมีราวของคู่ปรับ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตลาด เนื่องจากในตลาดที่นี้ผู้ใดกันซึ่งสามารถจะอยู่ได้นานที่สุดมันก็คือผู้ที่มีความนิ่ง รวมทั้งมีความรู้ความสามารถตลาดเยอะที่สุดก็ด้วยเหมือนกัน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆศึกษาเล่าเรียนเกม เดินไปตามทางที่พวกเราได้คิดแผน เพียงนี้ก็ไม่ต้องมีแรงกดดันใดๆก็ตามแล้ว
.
บิทคอยน์ ได้ทราบจะและจากนั้นก็ยิ่งหลงเสน่ห์โดยหมดหัวใจ
บิทคอยน์ ท้ายที่สุดก็แปลงเป็นหลงใหลเจ้าสิ่งนี้จะหมดหัวใจ จากการเริ่มต้นลงทุนเพียงแต่หลักพัน ไม่นานนักก็ตกลงใจเพิ่มทุนเป็นหลักหน่วยและก็สร้างผลกำไรให้กับตนเองได้ในหลักพันด้วยเหมือนกัน ในตอนนี้งานประจำก็นับได้ว่าเป็นเงินเก็บเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย และก็รายได้ที่เคยมีความรู้สึกว่าเป็นรายได้รองหรือรายได้พิเศษ ก็เปลี่ยนเป็นรายได้หลักที่อุปถัมภ์ครอบครัวได้อย่างมีความสุข จากการเล่าเรียนตลาดแล้วก็การเข้าถึงตลาดอย่างแท้จริง ทำให้การมองเต็มเลยนี้มิได้เกิดเรื่องยาก สามารถที่จะผันตนเองนั้นแปลงเป็นเรื่องทุกวันหรือ ชีวิตประจำวันได้ในทันทีทันใด แล้วชีวิตจะแปรไปแบบที่ไม่ได้นึกฝันมาก่อน
.
บิทคอยน์ ผู้ที่ได้เข้ามาอยู่ในสมัยที่มีการขยับเขยื้อนตัวอย่างเร็ว ก็เริ่มเห็นถึงตลาดดิจิตอลว่าสามารถทำเป็นธุรกิจ แล้วก็ตัวเราเองนั้นก็สามารถจะสร้างรายได้มาก เป็นอาชีพหลักได้อย่างง่ายๆ คนไม่ใช่น้อยตกลงใจเข้ามาอยู่ในแวดวงนี้แล้ว และก็ลาออกจากงานประจำมาศึกษาทางของดิจิตอลแบบเต็มกำลัง อย่างแรกที่ได้มาเลยซึ่งก็คือเรื่องของแรงกดดัน แรงกดดันของแผนการนี้ แทบจะเป็นศูนย์นอกเหนือจากการที่ตัวเราเองนั้นบีบคั้นตัวเราเอง การกดดันตัวเราเองก็จะมาจาก ความอยากได้ที่อยากรายได้แบบไร้ขีดจำกัด มองดูผู้ที่เขาลงทุนหลักล้านแล้วผลกำไรหลักแสนต้องการจะรีบเดินทางอย่างงั้น เมื่อรีบเหลือเกินช่องทางที่จะพลาดก็สูง ราวกับผู้ที่ขับขี่รถด้วยความเร็ว 160 กิโลต่อชั่วโมง แน่ๆว่าถึงที่หมายก่อนบุคคลอื่นอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นถ้าหากการสะดุดเพลงน้อยมาก คงจะไม่ใช่แค่เพียงแต่เจ็บ แต่ว่าซึ่งก็คือความตายอย่างไม่ต้องสงสัย
.
ทางของ บิทคอยน์ ก็ด้วยเหมือนกัน พวกเราไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรีบเดิน ให้กลไกการตลาดนั้นขยับเพื่อตัวของมันเอง น่าเชื่อเลยว่าไม่นานพวกเราก็จะสุขสบายกับทางของพวกเรา การเข้ารู้จักและก็ทำความคุ้นเคยกับ บิทรอน์ ก็ราวกับการปลูกต้นไม้ประเภทหนึ่ง ที่จะผลิดอกออกผลได้เร็ววันนี้ เพียงพวกเราราวกับดูแลให้เขาเติบโตไปจากที่ควรเป็น ไม่นานก็จะเปลี่ยนเป็นต้นไม้ใหญ่และก็ผลิดอกออกผลให้พวกเรากินได้ตลอดทั้งปี
.
บิทคอยน์ ถ้าเกิดจะว่าไปแล้วหลายท่านบางทีก็อาจจะกำลังคิดอยู่ว่า ควรรู้จักกับเรื่องกลุ่มนี้ดีหรือเปล่า ก็จะต้องบอกกับตัวเราเองอยู่ตลอดว่า ถ้าเกิดพวกเราจะทำความรู้จักกับมันก็จำเป็นต้องควบคุมจิตใจให้กำเนิดความริษยากับผู้ที่เข้ามาก่อน พวกเราก็จะบรรลุเป้าหมายในเรื่องพวกนี้ได้ในทันทีทันใด แต่ว่าถ้าหากเข้ามาเพื่อหวังจะให้ได้โอกาสฟลุ๊คแบบผู้ที่อยู่มาก่อน บางครั้งอาจจะควรจะมีการเปลี่ยนแปลงความนึกคิดกันใหม่ คำว่าพวกนั้นเป็นช่องทางที่มาโดยที่พวกเราไม่รู้ตัว แต่ว่าการจะตั้งเนื้อตั้งตัวพวกเราจึงควรเบาๆประพฤติตัวของพวกเราเอง ปรับปรุงตัวของพวกเราเองเปรียบเสมือนกับต้นไม้ที่ได้ชี้แจงไปแล้ว ถ้าเกิดรู้เรื่องในส่วนนี้เข้ามาเรียนรู้กันได้เลย