[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 106 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 41    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 638
ตอบแล้ว : 27
เพศ :
ระดับ : 20
Exp : 92%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 37.120.151.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 31 เดือน มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 20:24:39      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

  


Jeanine และ Herring ต่างรู้ดีว่าพวกเขาโชคดี พี่น้องบางคนไม่ได้อยู่ร่วมกันในการดูแลอุปถัมภ์หรือรวมตัวกับพ่อแม่ ไม่ใช่ทุกครอบครัวที่ใจดีและใจกว้างและเปิดเผยและเอาใจใส่เหมือนกับที่ครอบครัวลูกเรือมีต่อพวกเขาทั้งในระหว่างและหลังเวลาอยู่ด้วยกัน
"มันยังคงดำเนินต่อไปคุณรู้ไหมพวกเขาสามารถกลับมาและพูดว่า 'แล้วเจอกันใหม่ลาก่อนฉันไม่ต้องการเห็นคนเหล่านี้อีกแล้วในชีวิตของฉัน'" Jeanine กล่าว "ไม่พวกเขาจะยังคงใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์กับ [Crews] ใช้เวลากับเธอเธอคุ้นเคยกับพวกเขามากและเชื่อมโยงกับพวกเขามากจนฉันไม่สามารถแยกพวกเขาออกไปจากเธอแบบนั้นได้"
เป็นความสัมพันธ์ที่ดำเนินต่อไปในช่วงวัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ เมื่อจาเมลกลับจากแคมป์ฝึกซ้อมเมื่ออายุ 18 ปีหลังจากเข้าร่วมนาวิกโยธินจีนน์ก็ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขาเช็คอินกับลูกเรือด้วย แม้ในยุคของโทรศัพท์มือถือ Jamel ก็ยังจำหมายเลขลูกเรือได้
"เราทุกคนเติบโตเป็นครอบครัวด้วยกัน" จาเมลกล่าว "จนถึงทุกวันนี้ฉันก็ยังเช็คอินกับพวกเขาแม้ว่าฉันจะยุ่งมาก แต่ Facebook ก็สามารถส่งข้อความด่วนเพื่อดูว่าพวกเขาเป็นอย่างไรบ้าง
"ฉันรู้สึกเหมือนว่าพวกเขาเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการเลี้ยงดูของฉัน"
เวลาของเธอในการดูแลอุปถัมภ์ช่วยให้เขามีรูปร่าง เขายังคิดว่ามันเป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตของเขาที่สามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้ในที่สุด
เมื่อปีที่แล้วแฮร์ริ่งตัดสินใจว่าเขาต้องการเขียนหนังสือ หนึ่งเดียวที่ครอบคลุมทุกอย่าง เขาเปิดกว้างในชีวิตของเขามากจนบางทีการรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันอาจช่วยให้เกิดประโยชน์ได้บ้าง
"ผู้คนมาหาฉันและพูดว่า 'เรื่องราวของคุณอาจกลายเป็นภาพยนตร์ได้'" แฮร์ริ่งกล่าว "แต่อย่างฉันฉันคิดว่ามีหลายส่วนที่คุณสามารถแยกวิเคราะห์ได้ซึ่งคุณสามารถใส่เข้าไปในซีรีส์ได้มากกว่าอะไรทั้งหมดฉันแค่อยากจะเอามันออกไปให้คนอื่นได้รู้จักฉันทั้งหมด


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ ึ7m