[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 108 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 108    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2663
ตอบแล้ว : 465
เพศ :
ระดับ : 45
Exp : 51%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 104.200.151.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 27 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 15:14:09      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

Tom Brady Bruce Arians

กองหลัง Buccaneers Tom Brady เลือกที่จะไม่เข้าร่วมการฝึก OTA ของทีมในวันอังคารแทนที่จะเลือกฝึกวันจันทร์กับเพื่อนร่วมทีมรุ่นเก๋าที่ศูนย์ฝึกฤดูใบไม้ผลิของ New York Yankees ฝั่งตรงข้าม
Arians บอกกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์และผู้เริ่มเล่นว่าการฝึกฝนที่เป็นทางเลือกในวันอังคารสำหรับผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าจะได้รับตัวแทน Rookie รอบที่สอง Kyle Trask และ Ryan Griffin สำรองเมื่อปีที่แล้วได้รับตำแหน่งกองหลัง

"ฉันบอกพวกเขาว่า" อย่าอยู่ที่นี่ "" Arians กล่าวถึงทหารผ่านศึกและผู้เริ่มต้น "ฉันชอบที่จะให้พวกเขาเข้าร่วมการประชุมดูหนังสร้างทีมเรามีผู้ชายเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ถ้าคุณเป็นผู้เริ่มต้นคุณจะไม่ได้อยู่ในสนาม อย่างไรก็ตาม."
เบรดี้พูดตรงไปตรงมาเกี่ยวกับ OTA ในระหว่างการเรียกร้องให้สมาคมผู้เล่นเอ็นเอฟแอลเมื่อเร็ว ๆ นี้ผลักดันให้มีการปรับเปลี่ยนงานนอกฤดูและระบุว่าการฝึกซ้อมมีการแข่งขันสูง
Arians ปรบมือให้กับ Brady สำหรับความคิดริเริ่มของเขาในการจัดการออกกำลังกายซึ่งเขาทำเมื่อปีที่แล้วในช่วงที่มีการระบาด Arians เชื่อว่ามีบทบาทในการช่วยสร้างความผูกพันให้กับทีมแม้จะมีเวลา จำกัด ในสถานที่ร่วมกันเนื่องจาก COVID-19
แต่โค้ชบอกว่าเขาต้องการให้ผู้เล่นออกกำลังกายที่สถานที่ของทีมในปีนี้ - แม้กระทั่งเปิดโอกาสให้พวกเขาทำด้วยตัวเอง - ในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ หากผู้เล่นได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้อยู่ในสิ่งอำนวยความสะดวกของทีมอาจจัดได้ว่าเป็นการบาดเจ็บที่ไม่เกี่ยวกับฟุตบอล
อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ผู้เล่นเหล่านั้นปฏิเสธที่จะใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของทีม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Brady เข้าร่วมโดย Griffin, Giovani Bernard, Blaine Gabbert, Mike Evans, Chris Godwin, Justin Watson, Rob Gronkowski, Cam Brate และ Ronald Jones Alex Guerrero เทรนเนอร์เก่าแก่ของ Brady ก็มาร่วมแสดงด้วย
"หวังว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจ" Arians กล่าวเสริมว่าทหารผ่านศึกจะเข้าร่วมในมินิแคมป์ภาคบังคับภายในสองสัปดาห์
Arians กล่าวว่า Brady บอกเขาเมื่อวันอังคารว่าเป็น "สิ่งที่ดีที่สุดที่เขารู้สึก" ในช่วงที่เขาพักฟื้นจากการผ่าตัดหัวเข่านอกฤดูสนันสนุนโดยเว็บไซต์ betufa