[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 106 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> กิจกรรมต่างๆ >>
  VIEW : 60    
โดย REN

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 110
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 46%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 3.35.238.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 15 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 16:18:37    ปักหมุดและแบ่งปัน[ คลิกที่รูปเพื่อดูขนาดจริง ]

ในวันที่ 16 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ สหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (VFF) จะต้องตอบกลับเป็นลายลักษณ์อักษรถึง เอเอฟซี และ ฟีฟ่า เกี่ยวกับแผนการจัดการแข่งขันในรอบคัดเลือกรอบที่สามของฟุตบอลโลก 2022
ขณะนี้ ทางสมาพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม ยังอยู่ในขั้นตอนรอการตัดสินของทางการเกี่ยวกับการจัดแมตช์เหย้าของทีมชาติเวียดนาม โดยสื่อเวียดนามเผยว่า ปัจจุบัน วีเอฟเอฟ ได้ระบุ 5 ประเทศที่อาจเป็นสนามเหย้าของทีมเวียดนาม ในศึกฟุตบอลโลกรอบ 12 ทีมสุดท้ายโซนเอเชีย ได้แก่ กาตาร์ ,สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เกาหลีใต้ ,ไทย ,และอุซเบกิสถาน 
กรณีต้องลงเล่นในสนามที่เป็นกลาง เวียดนามยังคงเล่นเป็นเจ้าบ้าน เอเอฟซีจะสนับสนุนและมีส่วนร่วมในการติดตามเท่านั้น ดังนั้นงานจัดระเบียบทั้งหมดก่อน ระหว่าง และหลังการแข่งขัน ยังจะต้องจัดการทุกอย่าง โดยเฉพาะเวียดนามจะต้องดูแลสุขภาพ การรักษาความปลอดภัย การขนส่งทีมเหย้าตลอดจนทีมเยือน ซึ่งเป็นไปได้มากที่ วีเอฟเอฟ จะต้องจ้างแพ็คเกจจากผู้จัดการแข่งขัน 1 ใน 5 ประเทศที่กล่าวถึงข้างต้น  โดยค่าเช่าแพ็คเกจ (หากรวมค่าเช่าสนาม) อาจอยู่ที่ประมาณ 10-15 พันล้านดอง 
ปัจจุบัน ทางสมาพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม ยังคงรอการตัดสินใจของทางการในการวางแผนจัดการแข่งขันในบ้านในรอบคัดเลือกที่สามของฟุตบอลโลก 2022 โดยทางเอเอฟซีกำหนดให้ประเทศเจ้าบ้านใช้กฎ 'บับเบิ้ล' และโดยเฉพาะอย่างยิ่งให้แยกกับทีมเยือนไม่เกิน 2 วันเท่านั้น เพื่อไม่ให้กระทบการฝึกซ้อมและการแข่งขัน ด้วยกฎระเบียบในปัจจุบัน เป็นเรื่องยากมากสำหรับเวียดนามที่จะจัดการแข่งขันที่บ้าน” ประธานวีเอฟเอฟ กล่าว
อัพเดทข่าวสารวงการฟุตบอล