[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 98 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 15    
โดย A

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 11
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 75%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.234.248.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 19 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:13:48    ปักหมุดและแบ่งปันลาล่า อาร์ประเทศไทย เดือดโดนบูลลี่ไม่หยุดแรมปี พร้อมแย้มแพลนลานแต่ง เล็ก เจษฎา
ลาล่า อาร์ไทย-อีกหนึ่งคนหรรษาที่ถูกบูลลี่มาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน สำหรับ ลาล่า อาร์ประเทศไทย ตั้งแต่ที่เริ่มเปิดตัวคบค้าดูใจกับผู้แสดงชายหนุ่ม เล็ก เจษฎา ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้บอกเล่าเรื่องราวในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ไว้ว่า
“เขามองเห็นอย่างงี้เขาก็ตั้งแง่กับพวกเราถึงความไม่เหมาะสม เฮฮากับผู้แสดงนำชาย คนไม่สวยกับคนหล่อ มันจะไปร่วมกันได้หรอ”
ซึ่งพอเพียงพบอย่างงี้ลาล่าก็กล่าวว่า บากบั่นหันมาตั้งใจตนเองมากขึ้น “ธรรมดาด่าทอพวกเราอ้วนดำโน่นนี่ ไม่เหมาะสมกับพี่เล็ก พวกเราก็ยังโอเค พวกเราจะปรับปรุงตนเองให้ดี ให้บุคลิกลักษณะดีให้ได้”
“แต่ว่าต่อไปนี้พบเนื้อความหนึ่งที่แบบว่า “ถึงว่าล่ะ คนอีสานถึงไม่มีแฟน” เฮ้ย มันมิได้แล้วนะ เนื่องจากว่าด่าทอพวกเราอ้วน เทียบเที่ยบเป็นอึ่ง ไม่สวยถ้าเช่นนั้นงี้ สมมุติว่าวันนี้มีเงินลาล่าบินไปประเทศเกาหลี โมตนเองใหม่ก็ได้ แต่ว่าพวกเราไม่อาจจะโมภูมิภาคของพวกเราได้”
“มันเลยมีความรู้สึกว่าหากจะดูหมิ่นเหยียดหยามจะด่าทอพวกเรา ด่าทอพวกเราผู้เดียว แม้กระนั้นอย่าไปกล่าวอ้างอิงถึงพี่น้องประชาชนชาวอีสาน แล้วอยากที่จะให้ไปให้ในช่วงเวลานี้เป็นคนอีสานขยันดำเนินการ ไม่ใช่เป็นคนพาลนะ”
ซึ่งเรื่องเล่านี้ตนไม่เคยรับรู้จากปากของหวานใจ เล็ก เจษฎา แม้กระทั้งครั้งเดียว
“เขามีแม้กระนั้นซัพพอร์ตพวกเรา หาอะไรอร่อยๆดีๆมาให้พวกเรารับประทานอย่างงี้ ก็รู้ว่าอันนี้รับประทานแล้วอ้วน แม้กระนั้นเขาบอก รับประทานไปเหอะ ความสบายรับประทานไปเหอะ มันเลยเป็นสุขไปกับเขา พวกเราก็เลยทิ้งในสิ่งที่คอมเมนท์ห่วยแตกๆนั้นออกไป แล้วมาจุดโฟกัสที่เขาให้กำลังใจพวกเรามากยิ่งกว่า”
ลาล่า อาร์ไทย
ทั้งยังสารภาพว่าในตอนแรกที่พบใจความบูลลี่อย่างงี้นั้น ตนก็ขุ่นเคืองแบบเดียวกัน แต่ว่าก็ได้รับคำห้ามจากแฟนชายหนุ่ม
“ระยะแรกๆด่าทอก็โกรธ ข้างหลังๆมาพี่เล็กเขากล่าวว่าไม่เอาแล้วนะ ไม่ด่าทอคนแบบนั้นแล้วนะ มันจะก่อให้ตนเองสุขภาพย่ำแย่จิต ปลดปล่อยผ่านอะไรแบบงี้ ก็บอกไม่ทำแล้วจ้ะ พวกเราไม่ทำแม้กระนั้นก็ยังเข้ามาอีก”
“ต้องการฟ้องร้องนะ แท้จริงพวกเราต้องการทำเป็นเคสแบบอย่างด้วยไปว่า ในสภาวะอย่างงี้คุณจะมาบันเทิงใจกับมือสำหรับในการที่พิมพ์กับความรู้สึกของคุณ ต้องการดุใครกันแน่ ไม่อยากที่จะให้ทำอย่างนี้จ้ะ แล้วเรานักแสดงศิลปินก็จะพบแม้กระนั้นแบบนี้ ถ้าเกิดยังมีอีกเป็นจำนวนมากคงจะจำเป็นต้องทำ เพราะมันก็ปีกว่าจะเข้าสองปีที่พวกเราพบอย่างนี้”
กับเรื่องของความรัก ผู้แสดงสาวอารมณ์ ก็เล่าให้ฟังว่า รู้จักกับเล็กมานานแล้ว ทำงานร่วมกันแต่ว่าจะคนละพาร์ท คนละส่วนตลอด จนถึงตอนหลังที่เริ่มมีท่องเที่ยวไปทำบุญทำกุศลร่วมกันบ้าง
“มันเริ่มคุยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เริ่มบริหารร่างกายก็มีการคุยหยอกล้อตามสไตล์พวกเราอะ พบเพศชายพวกเราก็มิได้รู้สึกกลัว พวกเราต้องการหยอกล้อต้องการเล่นก็ไม่รู้จักไปสะกิดต่อมไหนเขา ถึงทำให้เขารู้สึกถูกใจหญิงสไตล์นี้”
ถ้าหากถามคำถามว่าคนใดกันจีบคนใดก่อน ลาล่าก็ยิ้มเขินก่อนว่า “ก็คงจะเป็นหนูนั่นแหละ”
“หนูอาจไม่ปลดปล่อยให้ลอยนวล มันเป็นสเป็คอะ รู้เรื่องอารมณ์แนวลีไม่นโฮปะ เพศชายสูงขาว พวกเราหญิงสไตล์นี้เป็น ในความรู้สึกนะ พวกเราปฏิญาณตนเองว่าถ้าเกิด วันนึงฉันได้แฟน ขอหล่อๆสูงๆขาวๆฉันจะอวด แฟนฉันๆ”
จนถึงวันแห่งความรัก “เขาก็ลากพวกเราไปและก็เปิดด้านหลังรถยนต์เอากุหลาบให้พวกเรา กล่าวว่าวันนี้ขอเป็นวันที่เริ่มคุยแบบเป็นจริงเป็นจังอะ เริ่มเรียนรู้กัน”
ตั้งแต่แมื่อวันนั้นก็คบกันมาไปสู่ปีที่ 2 แล้ว แต่ว่าเมื่อถามหาข่าวดีเรื่องงานแต่งงาน ลาล่ากลับกล่าวว่า “คงจะอีกนาน”
“ด้วยเหตุว่าด้วยระยะนี้เนอะ ด้วยธุรกิจของพี่เขาก็เครียดหลายๆอย่าง ของลาล่าเองก็พี่เล็กเขาก็สอนให้พวกเราเป็นนักธุรกิจด้วย”


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์