[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 104 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> กิจกรรมต่างๆ >>
Stargate SG-1  VIEW : 58    
โดย silver

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.66.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 30 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 16:25:48    ปักหมุดและแบ่งปัน

สตาร์เกต เอสจี1 (Stargate SG-1)
บทวิจารณ์
"Stargate" เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ทหารสามารถถูกส่งไปยัง "อีกด้านหนึ่งของจักรวาลที่รู้จัก" ในวังวนของเอฟเฟกต์พิเศษที่แปลกประหลาดก้าวเข้าไปในวิหารบนดาวเคราะห์ต่างดาวและพูดว่า "ช่างเป็นอะไร!" นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ประเภทที่เทพเจ้าราดวงอาทิตย์ซึ่งควบคุมความสามารถในการสำรวจจักรวาลด้วยความเร็วแสงยังคงต้องการทาสเพื่อสร้างปิรามิดของเขา และที่ซึ่งเทียบเท่ากับเจ้าหญิงนูเบียนในท้องถิ่นถูกส่งเข้าไปในห้องของผู้มาเยือนโลกเพื่อให้พวกเขาพอใจ อย่าบอกนะว่าไม่มีเรื่องบังเอิญ ภาพยนตร์เรื่องEd Wood"เกี่ยวกับผู้กำกับที่แย่ที่สุดตลอดกาลถูกสร้างขึ้นเพื่อเตรียมเราให้พร้อมสำหรับ" Stargate "หนังเปิดเรื่องด้วยชื่อ" Egypt, 1928 "(ชื่อเรื่องอื่น ๆ พูดว่า" Present Day "และ" Military Installation, Creek Mountain, Colorado " - แน่นอนว่าเพลงทหารรัม - ดัมมี่ - ดัม) นักวิทยาศาสตร์ค้นพบการค้นพบทางโบราณคดีที่ลึกลับย้อนกลับไปยังยุคปัจจุบันซึ่ง Daniel Jackson ( James Spader ) นักอียิปต์วิทยาหน้าตาประหลาดเหมือนJohn Lennonอธิบายทฤษฎีของเขาให้ ผู้เชี่ยวชาญที่เดินออกไปหลังจากผ่านไปประมาณสองประโยค
 
แจ็คสันซึ่งถือเป็นรอยร้าวเห็นได้ชัดว่าเป็นคนที่รัฐบาลสหรัฐเลือกที่จะแปลอักษรอียิปต์โบราณจากการค้นพบที่เป็นความลับของการสำรวจในปีพ. ศ. และแน่นอนว่าแจ็คสันและ พ.อ. แจ็คโอนีล ( เคิร์ทรัสเซล ) เป็นคนที่ต้องเดินผ่านประตูนำกลุ่มทหารพร้อมอาวุธอัตโนมัติ
 
การเดินทางผ่านกาลเวลาและอวกาศทำได้โดยใช้เทคนิค แต่ไม่ใช่รูปแบบของการเดินทางที่คล้ายกันในปี "2001" ในอีกด้านหนึ่งผู้เยี่ยมชมโลกได้พบกับดาวเคราะห์ทะเลทรายที่ปกครองโดยเทพเจ้าราซึ่งรับบทโดยเจย์เดวิดสันซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันดีในเรื่องการรวบรวมความลับของ " The Crying Game " ที่นี่เขาแต่งตัวเหมือนลูกครึ่งระหว่างฟาโรห์กับนักแสดงสาวชาวเวกัสเขาปกครองสังคมที่อยากรู้อยากเห็นซึ่งยานอวกาศใช้ปิรามิดเป็นที่จอดเรือ แต่พลเมืองใช้ชีวิตเหมือนเร่ร่อนในทะเลทรายจาก " Lawrence of Arabia " เสียงของเขาบิดเบี้ยวด้วยซินธิไซเซอร์เพื่อให้มันลดลงหลายอ็อกเทฟและฟังดูเหมือนการบันทึกลิฟต์ด้วยความเย็น    ขอขอบคุณบทความคุณภาพ จาก ดูหนังออนไลน์
 
สมมติว่ามีการค้นพบสตาร์เกททำให้สามารถเดินทางข้ามจักรวาลได้ทันทีและเปิดสู่ดาวเคราะห์ที่มนุษย์อาศัยอยู่ได้ การตอบสนองที่เหมาะสมจะเป็นอย่างไร? กลัว? ความทะเยอทะยาน? ความอยากรู้? ไม่ใช่เลย. คำสั่งของพ. อ. โอนีล: "ติดตามสัญญาณอันตรายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าฉันพบสิ่งใด หนังขาดความรู้สึกพิศวงใด ๆ ที่มันทำร้ายเราจากปลายด้านหนึ่งของจักรวาลไปยังอีกด้านหนึ่งเพียงเพื่อจบลงด้วยการดวลปืนระหว่างคนดีกับคนเลวในขณะที่ระเบิดของผู้พันดังขึ้น (เช่นเดียวกับภาพยนตร์บอมบ์ทั้งหมดมาพร้อมกับอุปกรณ์อ่านข้อมูลดิจิทัลสีแดงสดที่แสดงการนับถอยหลังขณะส่งเสียงบี๊บ) "สตาร์เกต" เปรียบเสมือนแบบฝึกหัดของโรงเรียนภาพยนตร์ การมอบหมายงาน: รับรู้เรื่องราวที่แปลกประหลาดที่สุดที่คุณคิดได้ และลดให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น ถ้าเป็นไปได้ให้รวมดวงอาทิตย์ Ra และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีบางสิ่งที่ระเบิดได้ดีจริง
 
สตาร์เกต
ปัจจุบัน
หลังจากที่กลายเป็นหุ้นหัวเราะที่หนึ่งในการสัมมนาที่เขาเสนอทฤษฎีที่เป็นที่นิยมเกี่ยวกับการสร้างของอียิปต์ ปิรามิด , ดร. แดเนียลแจ็กสันหัวรุนแรงหนุ่มสาวลงบนเขาโชคศ , เผชิญหน้ากับแคทเธอรีตอนนี้ หญิงชราเกี่ยวกับงานถอดรหัสอียิปต์ กราฟฟิคสำหรับกองทัพอากาศสหรัฐ
 
ในขณะเดียวกันพันเอก แจ็คโอนีลเพิ่งถูกเรียกตัวไปประจำการ โอนีลเพิ่งประสบกับการเสียชีวิตของลูกชายที่ตั้งใจฆ่าตัวตายด้วยปืนของพ่อ ดังนั้นโอนีลจึงบูดบึ้งและอารมณ์เสีย
 
คาดว่าจะตื่นเต้นที่ได้งานทำแจ็คสันเดินทางไปโคโลราโดเพื่อรับข้อเสนอของแคทเธอรีน ภายในอดีตวิถีไซโลนิวเคลียร์เขาจะนำเสนอด้วยcoverstones เขาพบว่าการแปลอักษรอียิปต์โบราณบนทางเดินด้านในไม่ถูกต้องและแก้ไขโดยพบว่าส่วนที่แปลว่า "ประตูสู่สวรรค์" อ่านว่า "สตาร์เกต" จริงๆ  ในช่วงสองสัปดาห์ถัดไปที่แจ็คสันปริศนามากกว่าลึกลับเจ็ดสัญลักษณ์ในใจกลางของCartouche เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีโอกาสเขาก็ค้นพบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์เจ็ดไม่เป็นคำที่จะแปล แต่ดาวกลุ่มดาว เมื่ออธิบายการค้นพบของเขาต่อพลตรี ดับเบิลยูโอเวสต์เขาระบุว่าCartouche จัดทำแผนภูมิเส้นทางไปยังจุดหนึ่งในห้วงอวกาศที่มีสัญลักษณ์เจ็ดสัญลักษณ์หกตัวสำหรับจุดหมายปลายทางและอีกอันสำหรับจุดกำเนิด