[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 397    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.221.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 4 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 11:24:50    ปักหมุดและแบ่งปัน

โจนาธาน กูดวิน ดาราดังจากบริเตนเป็นอัมพาต

โจนาธาน กูดวิน ดาราดังจากสหราชอาณาจักร มีอาการอัมพาตหลังจากการแสดงผาดโผนผิดพลาด อแมนด้า แอบบิงตัน คู่หมั้นของเขากล่าว นักแสดงหญิงเชอร์ล็อกกล่าวว่านักหนีภัยเกือบเสียชีวิตสองครั้งหลังจากเกิดอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้วระหว่างการซ้อมรบ America's Got Talent: Extreme เขาควรจะหนีจากเสื้อแจ็กเก็ตตรงในขณะที่คว่ำ 30 ฟุตในอากาศระหว่างรถสองคันที่ถูกระงับ คุณกู๊ดวินกลับถูกทับระหว่างพวกเขาขณะที่พวกเขาถูกไฟไหม้

Ms Abbington วัย 48 ปี บอกกับพอดคาสต์ Out To Lunch ของ Jay Rayner ว่า “เขาล้มลง 30 ฟุตและสูญเสียไต กระดูกสะบักหัก ขาทั้งสองข้างหัก "แผลไฟไหม้ระดับสาม กระดูกสันหลังหัก และไขสันหลังขาดจนเกือบตาย และบนโต๊ะผ่าตัด เขาเกือบตายอีกครั้ง" เว็บพนัน Ms Abbington กล่าวว่าตอนนี้ Pembrokeshire stunt ace อยู่ในรถเข็นแล้ว “เว้นแต่จะมีการทำศัลยกรรมสเต็มเซลล์ หรือสิ่งที่อีลอน มัสก์ออกแบบด้วยชิปตัวน้อย เขาจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป” เธอกล่าว

คุณกู๊ดวิน ซึ่งอยู่ในรายการ Britain's Got Talent ฤดูกาล 2019 ยังคง “มองโลกในแง่ดีและมองโลกในแง่ดี และแข็งแกร่งมาก” เธอกล่าวเสริม “ความกล้าหาญและความแข็งแกร่งของเขาเป็นสิ่งที่ฉันปรารถนาจะเป็น “เขาช่างเหลือเชื่อ พูดตามตรง มีความสุขมาก เหมือนกับมนุษย์ที่มีความสุขและมองโลกในแง่ดี แค่แสงแดดอ่อนๆ เขาน่าทึ่งมาก” นักแสดงสาวกล่าวว่าสตั๊นท์แมนส่งข้อความเสียงก่อนการผ่าตัดเพื่อบอกว่ามีโอกาส 50% ที่เขาไม่ทำ เว็บพนันออนไลน์ เขาบอกเธอว่าเขารักเธอและขอบคุณเธอสำหรับช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาในชีวิตของเขากับเธอ ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันบนโซเชียลมีเดียเป็นเวลาประมาณ 10 ปี แอบบิงตันติดตามเขาขณะที่โจลูกชายของเธอคิดว่าการกระทำของเขา "น่าทึ่ง" เธอบอกว่าพวกเขาเชื่อมต่อกันหลังจากที่เธอแยกทางกับมาร์ติน ฟรีแมนนักแสดง Sherlock และเขาหย่ากับภรรยาของเขา ในตอนแรก คุณแอบบิงตันกล่าวว่า พวกเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพูดคุยทางโทรศัพท์ในแต่ละวัน ก่อนที่เขาจะบินไปเวียนนาเพื่อพบเธอเป็นครั้งแรก ภายใน 30 นาที คุณกู๊ดวินเสนอ ทั้งคู่วางแผนที่จะแต่งงานในช่วงซัมเมอร์นี้Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :
 

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5