[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 363    
โดย Attention pls.

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 186
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.221.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 5 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 12:53:48    ปักหมุดและแบ่งปัน

รัสเซียอยู่ในวาระที่จอห์นสันเป็นเจ้าภาพนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น

วิธีใหม่ในการกดดันรัสเซียจะอยู่ในวาระการประชุมเมื่อบอริส จอห์นสันพบกับคู่หูชาวญี่ปุ่นของเขาในวันพฤหัสบดี นายกรัฐมนตรีสหราชอาณาจักรและฟุมิโอะ คิชิดะ พร้อมที่จะตกลงความร่วมมือด้านกลาโหมใหม่ระหว่างทั้งสองประเทศ ข้อตกลงการเข้าถึงซึ่งกันและกันจะอนุญาตให้กองกำลังอังกฤษและญี่ปุ่นจัดกำลังร่วมกันเพื่อการฝึกอบรม การฝึกซ้อมร่วมกัน และการบรรเทาภัยพิบัติ

การมาเยือนครั้งแรกของนายคิชิดะในฐานะนายกรัฐมนตรี จะถูกทำเครื่องหมายด้วยฟลายพาสของกองทัพอากาศ Downing Street กล่าวว่าข้อตกลงนี้เป็นข้อตกลงฉบับแรกที่ญี่ปุ่นลงนามกับประเทศในยุโรป จะช่วยส่งเสริมความมุ่งมั่นของสหราชอาณาจักรที่มีต่ออินโด-แปซิฟิก เว็บพนัน เป็นไปตามการทบทวนบูรณาการด้านกลาโหมและนโยบายต่างประเทศ ของรัฐบาล ซึ่งเผยแพร่เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งประกาศ "เอียง" ไปทางภูมิภาค หนึ่งในจุดเน้นของการประชุม Downing Street คือการกดดันรัสเซียและช่วยให้พันธมิตรพึ่งพาน้ำมันและก๊าซน้อยลง No 10 กล่าว ญี่ปุ่น สมาชิกของ G7 เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรตะวันตกปกป้องยูเครน และประณามการบุกรุก กำหนดมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย และส่งความช่วยเหลือทางทหารที่ไม่ร้ายแรงไปยัง Kyiv

นายจอห์นสันกล่าวว่าทั้งสองประเทศ "มุ่งเน้นไปที่การขับเคลื่อนการเติบโต การสร้างงานที่มีทักษะสูง และสร้างความมั่นใจว่าเราจะยังคงเป็นมหาอำนาจด้านเทคโนโลยี" เว็บพนันออนไลน์ นอกจากนี้ เขายังจะประกาศให้อดีตเลขาธิการธุรกิจ เกร็ก คลาร์ก เป็นทูตการค้าคนใหม่ของสหราชอาณาจักรไปยังญี่ปุ่น ในระหว่างการประชุม ผู้นำทั้งสองจะรับประทานอาหารจากภูมิภาคฟุกุชิมะ รวมทั้งข้าวโพดคั่วญี่ปุ่น เพื่อยกเลิกการจำกัดผลิตภัณฑ์อาหารจากภูมิภาคญี่ปุ่นหลังภัยพิบัตินิวเคลียร์ในปี 2554 Downing Street กล่าว เครื่องบินทิ้งระเบิดคาดว่าจะเกิดขึ้นเวลาประมาณ 11.10 น. และรวมถึงเครื่องบินขับไล่ไต้ฝุ่นสองลำและ RAF Voyager Vespina นายคิชิดะเข้ารับตำแหน่งในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ต่อจากโยชิฮิเดะ สุกะ ที่ก้าวลงจากตำแหน่งหลังจากดำรงตำแหน่งได้เพียงปีเดียวRe หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :
 

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5