[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 406    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6915
ตอบแล้ว : 852
เพศ :
ระดับ : 71
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.221.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 5 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 13:04:09      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

สถานรับเลี้ยง เด็กในอังกฤษเรียกร้องให้คืนเงินเต็มจำนวนสำหรับพนักงานที่แยกเชื้อโควิด โดยกล่าวว่าการถอนเงินทุนของรัฐบาลได้ผลักดันให้ผู้ดูแลต้องทำงานในขณะที่ติดเชื้อหรือหันไปหาธนาคารอาหาร

Care Provider Alliance (CPA) และ Unison ซึ่งเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่ดูแลหลายพันคน ได้เรียกร้องให้รัฐมนตรีสาธารณสุข เว็บพนัน เริ่มต้นกองทุนควบคุมและทดสอบการติดเชื้อเพื่อการดูแลทางสังคมสำหรับผู้ใหญ่ โดยกล่าวว่าการยกเลิกในเดือนมีนาคมเป็น “การเคลื่อนไหวที่อันตรายอย่างเหลือเชื่อ [นั่น] จะเสียชีวิต”

พวกเขากล่าวว่าคนงานบางคนหันไปหาธนาคารอาหารหรือออกไปทำงานที่มีรายได้ดีกว่าเพราะพวกเขาไม่สามารถแยกตัวออกจากกันได้เนื่องจากภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น ค่ามัธยฐานสำหรับผู้ดูแลในอังกฤษอยู่ที่ 9.01 ปอนด์ต่อชั่วโมงในปี 2020-21 สูงกว่า “ค่าครองชีพของชาติ” เพียง 29p ต่อชั่วโมงในช่วงเวลานั้น

อัตราตำแหน่งงานว่างในหมู่ผู้ปฏิบัติงานด้านสังคมสงเคราะห์เพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าในปีที่ผ่านมาเป็น 10% ตามข้อมูลของสมาคมกรรมการบริการสังคมสำหรับผู้ใหญ่ เว็บพนันออนไลน์ ผู้ปฏิบัติงานดูแลกล่าวว่าแนวโน้มดังกล่าวเป็นการจำกัดการปลดปล่อยจากโรงพยาบาล รวมไปถึงการรักษาอื่นๆ ของ NHS

กองทุนเดิม 1.75 พันล้านปอนด์ซึ่งให้การสนับสนุนทางการเงินแก่ผู้ให้บริการดูแลในอังกฤษเพื่อให้พวกเขาสามารถจ่ายเงินค่าจ้างเต็มจำนวนให้กับพนักงานที่แยกตัวออกไปในเดือนมีนาคม การขยายเวลากองทุนที่คล้ายกันในสกอตแลนด์จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน

มาร์ติน กรีน ประธาน CPA กล่าวว่า เป็นเรื่องเหนือความเชื่อที่ว่าเส้นชีวิตทางการเงินที่สำคัญดังกล่าวถูกตัดขาดสำหรับพนักงานที่ได้รับค่าจ้างต่ำที่พยายามปกป้องคนที่อ่อนแอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวิกฤตค่าครองชีพที่เลวร้ายที่สุดในรอบกว่า 60 ปี" และ Gavin Edwards เจ้าหน้าที่อาวุโสระดับชาติของ Unison ในจดหมายถึงเลขานุการสาธารณสุข “รัฐบาลควรส่งเสริมและให้รางวัลแก่พนักงานที่ทำในสิ่งที่ถูกต้องด้วยการกักตัว ไม่ใช่ทำให้พวกเขาไม่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้”Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :
 

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5