[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 109 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 17    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 375
ตอบแล้ว : 141
เพศ :
ระดับ : 18
Exp : 41%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.220.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 13 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 13:59:00      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

ชาวเมืองเล็ก ๆ ทั้งหมด 4,000 คนใน เขตตะวันตกเฉียงเหนือของ แคนาดาได้รับคำสั่งให้อพยพเนื่องจากพื้นที่ต่างๆ ของประเทศกำลังเผชิญกับอุทกภัยครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายทศวรรษ

หัวหน้า April Martel แห่ง Kátł'odeeche First Nation สั่งให้ชุมชนทั้งหมดของเธอออกจากแม่น้ำ Hay หลังจากที่น้ำแข็งแตกกระจายส่งน้ำท่วมถึงใจกลางเมืองในวันพุธ

หน่วยงานโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่นได้ประกาศว่าถนนสายเดียวที่เชื่อมไปยังสนามบินของเมืองนั้นไม่สามารถผ่านได้ ปิดมันลง

น้ำแข็งบางส่วนแตกออกเมื่อวันพุธ ส่งผลให้คลื่นลูกใหม่ปกคลุมตัวเมืองเฮย์ริเวอร์ด้วยการเดินเท้าหรือเติมน้ำภายในไม่กี่นาที ชาวบ้านบางคนรายงานว่าได้รับการช่วยเหลือจากบ้านโดยทางเรือ

เมืองนี้ตั้งอยู่ที่ปากแม่น้ำ เว็บพนัน ซึ่งไหลลงสู่ทะเลสาบ Great Slave Lake บนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำขนาดเล็กที่มีช่องทางแม่น้ำหลายสายไหลผ่าน

น้ำแข็งเกาะช่องทางเหล่านั้นปิดกั้นน้ำ และช่วงสุดสัปดาห์ที่ฝนและหิมะตกในแอ่งของแม่น้ำได้เพิ่มน้ำเข้าสู่ระบบนั้นมากขึ้นเรื่อยๆ

มีน้ำแข็งจำนวนมาก หิมะตกหนักในแอ่งตลอดฤดูหนาว และพายุลูกนี้พัดเข้า – ตอนแรกเป็นฝน ซึ่งไหลลงสู่ลำธารและลำธารโดยตรง ทำให้ระดับน้ำพุ่งสูงขึ้นทันที – และมันก็จอดอยู่ ลุ่มน้ำทั้งหมด เว็บพนันออนไลน์ นักอุทกวิทยาอาณาเขตกล่าวในสัปดาห์นี้

สิ่งที่เราเห็นคือยังคงมีน้ำสูงไหลมาจากต้นน้ำที่อยู่ไกลออกไป เพราะมีฝนตกชุกที่นั่นด้วย และตอนนี้หิมะบางส่วนกำลังละลาย ดังนั้นให้อาหารแก่ลำธารเล็กๆ เหล่านี้จำนวนมาก

จัสติน เกาเดต์ จากนิคมแพดเดิล แพรรี เอ็มทิส ซึ่งมีผู้คนอาศัยอยู่ประมาณ 800 คน กล่าวว่า ได้มีการออกการแจ้งเตือนฉุกเฉินในท้องถิ่นเมื่อวันอาทิตย์ หลังจากฝนตกและหิมะละลายทำให้ระดับน้ำในแม่น้ำใกล้เคียง 6 แห่งสูงถึงระดับที่ผู้อาวุโสในชุมชนเห็นเมื่อกว่า 50 ปีที่แล้ว

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5