[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 108 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 51    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2129
ตอบแล้ว : 352
เพศ :
ระดับ : 40
Exp : 52%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 22:07:30      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน


ผู้เล่นทั้ง 13 คนที่ถูกระงับตามนโยบายตกลงที่จะไม่อุทธรณ์ เบาเออร์อาจทำลายแนว
นานก่อนข้อกล่าวหา ความโน้มเอียงที่จะต่อสู้ของบาวเออร์นั้นชัดเจน เขาดูถูกผู้คนบนโซเชียลมีเดีย เขาไปที่อนุญาโตตุลาการกับคลีฟแลนด์สองครั้งโดยไม่พอใจกับข้อเสนอเงินเดือน เขาโหมกระหน่ำต่อ Manfred ต่อสาธารณชน แทคติคของเขาทำให้เขามีแฟนๆ บางคนและกลายเป็นศัตรูกัน
ทันทีที่ผู้หญิงชาวแคลิฟอร์เนียได้รับคำสั่งห้ามชั่วคราว บาวเออร์ก็ต่อสู้กับมัน ทีมของเขาโจมตีความน่าเชื่อถือของเธอ เมื่อเรื่องราวของ Post ดำเนินไป เขาได้ทวีตสตรีมข้อความจากหญิงชาวโอไฮโอ พยายามจะมอบสิทธิ์ให้เธอเช่นกัน บาวเออร์มักจะรุก จากจุดเริ่มต้น เขาได้โต้แย้งว่าเขามีส่วนร่วมในการมีเพศสัมพันธ์โดยยินยอมอย่างคร่าวๆ และถ้าบาวเออร์จะอุทธรณ์และตั้งข้อโต้แย้งของเขารอบลีกที่พยายามดำเนินคดีกับผู้เล่นที่ประพฤติตนในห้องนอน เขาจะทำเช่นนั้นโดยรู้ว่า MLB "จะมีภาระ ของการพิสูจน์ว่าผู้เล่นกระทำการตามพระราชบัญญัติคุ้มครอง" ตามนโยบาย
ไม่เพียงแต่บาวเออร์จะพร้อมที่จะเลิกราทนายความหลายคนกล่าวว่า แต่เขาจะทำอย่างนั้นกับผู้พิพากษาที่กล่าวว่าผู้หญิงชาวแคลิฟอร์เนีย "ไม่ได้คลุมเครือเกี่ยวกับการต้องการมีเพศสัมพันธ์ที่หยาบในการพบกันครั้งแรกของคู่สัญญาและต้องการมีเพศสัมพันธ์ที่หยาบกว่าในการเผชิญหน้าครั้งที่สอง ."
“นี่จะเป็นสงครามครั้งใหญ่” คนๆ หนึ่งที่คุ้นเคยกับแนวทางของบาวเออร์กล่าว “เขาเป็นคนที่ต้องการการแก้แค้นอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นเขาจะต่อสู้กับสิ่งนี้จนตาย บางทีเขาอาจจะตายเอง”
การอุทธรณ์มีลักษณะอย่างไร?
หากบาวเออร์ไม่เห็นด้วยกับการระงับและ MLB ส่งมอบเขาจะยื่นเรื่องร้องทุกข์เพื่อให้อนุญาโตตุลาการตัดสินซึ่งได้รับการว่าจ้างในคอนเสิร์ตโดยลีกและสหภาพแรงงานและสามารถถูกไล่ออกจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้ ฝ่ายของบาวเออร์ - ทนายความของเขาและ MLBPA - จะนำเสนอกรณีนี้ MLB จะนำเสนอกรณีของมัน อนุญาโตตุลาการจะเป็นผู้ตัดสิน
ผู้เล่นชนะการอุทธรณ์หรือไม่?
เป็นครั้งคราว. ในเดือนสิงหาคม 2013 MLB ระงับ Alex Rodriguez เป็นประวัติการณ์ 211 เกมหลังจากที่เขาครอบครองและใช้ยาเพิ่มประสิทธิภาพในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เขาอุทธรณ์และได้รับอนุญาตให้เล่นตลอดฤดูกาลที่เหลือ
หากลีกต้องระงับบาวเออร์ในช่วงฤดูกาล 2021 และเขาต้องอุทธรณ์ เขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้เล่น การคงอยู่โดยอัตโนมัติสำหรับการอุทธรณ์การระงับ PED ไม่มีอยู่ในนโยบายความรุนแรงเกี่ยวกับครอบครัวของลีก
ในที่สุดการระงับของ Rodriguez ก็ลดลงเหลือทั้งฤดูกาล 2014 - 162 เกม การระงับล่าสุดที่ทราบกันว่าพลิกกลับโดยสมบูรณ์คือการทดสอบ PED ที่เป็นบวกของRyan Braunซึ่งถูกยกเลิกเนื่องจากปัญหาห่วงโซ่การดูแล ภายหลัง Braun ตกลงที่จะให้บริการ 65 เกมสำหรับการมีส่วนร่วมของเขากับ Biogenesis ซึ่งเป็นห้องทดลองเดียวกับที่ให้ Rodriguez มี PED
แหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับกระบวนการร้องทุกข์ระบุว่าไม่น่าจะมีการคว่ำบาตรโดยเด็ดขาดสำหรับปัญหาในประเทศ แต่เนื่องจากนี่จะถือเป็นคดีความรุนแรงในครอบครัวคดีแรกที่ยื่นอุทธรณ์ ทุกสิ่งจึงเป็นไปได้


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ หนังใหม่

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :