[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 112 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก 

  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 185    
โดย R

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 83
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 35%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.5.82.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 30 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 11:44:44    ปักหมุดและแบ่งปันรักบี้ไทยพร้อมฝ่าศึกใหญ่ของปี 2566 กลุ่มหญิงสร้างวัติศาสตร์ใหม่ได้รับเชิญชวนจากเวิลด์รักบี้ให้เข้าไปควอลิฟายศึกเวิลด์ซีรีส์ที่แอฟริกาใต้ เม.ย.นี้ เพราะว่าเมื่อปีที่ล่วงเลยไปสามารถทำแรงกิ้งขยับขึ้นมารั้งเบอร์ 3 ของทวีปเอเชีย ส่วนกลุ่มชายผ่าตัดครั้งใหญ่โละเลือดเก่าออกดันเยาวชนขึ้นกลุ่มชาติ เปิดเผยทาบทาม 3 ผู้เล่นจากต่างแดนสวมชุดแต่งกายกลุ่มชาติไทยตระเตรียมล่าเหรียญเอเชียนเกมส์
พันตำรวจโทกุลธน ประจวบกัน นายกสโมสรกีฬารักบี้บอลที่เมืองไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานในงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมของกลุ่มรักบี้ 7 คนทีมชาติไทย สำหรับในการชิงชัยระดับโลกรายปี 2566 ที่สถานศึกษาพระอินทร์วิทยาลัย ช่วงวันที่ 29 มี.ค.ก่อนหน้านี้ โดยมี สหพล พลปถพี รองประธานข้างผู้ตัดสินสมาพันธ์รักบี้ที่ทวีปเอเชีย, ประวิทย์ มนต์เสรีนุสรณ์ อุปนายกชมรม, พันตำรวจเอกศุภชัชจ์ เปี่ยมมโน อุปนายกสโมสร แล้วก็ พันตำรวจโทจักรรินทร์ รัตนต้องช่างวาดภาพ ผู้ตัดสินบริหารชมรม ประธานข้างผู้ตัดสิน ร่วมด้วย
พันตำรวจโทกุลธน ประจวบกัน พูดว่าเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ในวันที่ตนเข้ามารับตำแหน่งนายกสัมพันธ์ ได้ประกาศว่าจะยกฐานะกลุ่มชาติไทยให้ดีกว่าเดิม แล้ววันนี้สิ่งที่บอกไปวันนั้นก็ได้เป็นจริงแล้ว จากความร่วมแรงร่วมใจพร้อมใจจากทุกๆคน จนถึงสามารถปรับปรุงกลุ่มรักบี้หญิงไทยก้าวไปสู่ชั้น 3 ของทวีปเอเชีย แล้วได้รับช่องทางที่สำคัญสำหรับเพื่อการไปคลอลิฟายโอลิมปิกเกมส์ และก็ วันนี้พวกเราได้ถูกชวนจากเวิลด์รักบี้ให้เข้าไปแข่งเวิลด์รักบี้ เซเว่นส์ ชาเลนจ์ ซีรีส์ สำหรับเพื่อการเลือกสรรเพื่อไปแข่งระดับเวิลด์ซีรีส์ ซึ่งเป็นแมตช์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกรักบี้ ถือว่าในช่วงเวลานี้กลุ่มรักบี้หญิงไทยกำลังจะก้าวไปสู่ระดับนานาชาติอย่างแท้จริง ส่วนกลุ่มชายนั้นก็หวังว่าจำเป็นต้องคว้าเหรียญเอเชียนเกมส์ กับ เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นในทวีปเอเชียซีรีส์ให้ได้
เวลาที่ สหพล พลปถพี ที่จัดการติดต่อประสานงานกับต่างถิ่นได้พูดว่า ช่วงนี้ในเวิลด์ซีรีส์ของจำพวกกลุ่มหญิงมีตำแหน่งว่าง 2 กลุ่ม ทำทางเวิลด์รักบี้ได้จัดโปรแกรมศึกเวิลด์รักบี้ เซเว่นส์ ชาเลนจ์ ซีรีส์ ขึ้นมาเพื่อหา 2 กลุ่มที่ดีเยี่ยมที่สุดได้สิทธิ์เข้าไปเล่นในเวิลด์ซีรีส์ ซึ่งทางเวิลด์รักบี้ได้เชิญชวนกลุ่มชาติไทยให้เข้าไปเล่นเลือกสรรเนื่องจากว่าเป็นกลุ่มที่มีแรงกิ้งเป็นชั้น 3 ทวีปเอเชีย โดยในศึกนี้จะแบ่งเป็น 2 เลก แล้วแชมป์ของแต่ละเลกก็จะได้ตั๋วไปแข่งขันในเวิลด์ซีรีส์ มีระบุจัดดังต่อไปนี้ เลก 24 ชั่วโมงที่ 20-22 เม.ย. รวมทั้ง เลก 2 วันที่ 28-30 เม.ย. ที่ประเทศในทวีปแอฟริกาใต้
ด้าน ประวิทย์ มนต์เสรีนุสรณ์ ในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลรักบี้ชายกลุ่มชาติไทย กล่าวเสริมว่า เว้นเสียแต่กลุ่มหญิงในปีนี้จะมีแมตช์สำคัญถึง 2 รายการเป็นคลอลิฟายโอลิมปิกเกมส์ กับ เวิลด์รักบี้ เซเว่นส์ ชาเลนจ์ ซีรีส์ ซึ่งกลุ่มชายก็มีศึกใหญ่ที่จำต้องตระเตรียมกลุ่มด้วยเหมือนกันโน่นเป็นการประลองเอเชียนเกมส์ กับ ทวีปเอเชียโทรฟี้ จะต้องพูดว่าในเวลานี้กลุ่มชายมีการปลูกถ่ายเลือดใหม่ครั้งใหญ่ มีการดันนักกีฬาที่เคยเป็นระดับเยาวชนกลุ่มชาติไทยขึ้นมาสู่กลุ่มชุดใหญ่ ทำให้อายุเฉลี่ยของกลุ่มอยู่ที่ 23 ปี แล้วก็นอกจากนั้นสัมพันธ์มองเห็นถึงจุดสำคัญในเรื่องเพศผู้เล่น เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มคู่ปรปักษ์ เป็นต้นว่า มาเลเซีย, ประเทศฟิลิปปินส์ ที่จะมีนักกีฬาต่างประเทศอยู่ในกลุ่ม ทำให้ปีนี้ทาง พันตำรวจโทกุลธน พอเหมาะพอเจาะ นายกชมรมเปิดไฟเขียวให้กลุ่มชายดึงผู้เล่นที่เล่นในเมืองนอกไปสู่กลุ่มได้ และก็เดี๋ยวนี้ก็มีรายนามเข้ามาแล้วถึง 3 คน ก็คาดว่าจะเป็นอันมากสำคัญของกลุ่มได้อย่างไม่ต้องสงสัย
แต่หากว่าในศึกกีฬาซีเกมส์ที่ผู้จัดงานเขมรไม่ใส่กีฬารักบี้ แม้กระนั้นก็ยังมีหลายรายการในปี 2566 ที่กลุ่มรักบี้ไทยจำเป็นต้องลงกระทำการชิงชัย เริ่มตั้งแต่ รักบี้ 7 คนชิงแชมป์ที่อาเซียน ที่จัดขึ้นมาเพื่อชดเชยกีฬาซีเกมส์ มี 2 เลก โดยเลกแรกจะไปแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 7-9 เม.ย. และก็ เลกที่ 2 แข่งขันที่ไทย ระหว่างวันที่ 13-14 เดือนพฤษภาคม รวมถึง เอเชียนเกมส์ กับ รักบี้ชิงชนะเลิศทวีปเอเชีย "ทวีปเอเชียรักบี้เซเว่นส์ซีรีส์" นอกนั้นทางสัมพันธ์กีฬารักบี้บอลที่เมืองไทย ยังได้เปิดตัวว่าที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลรักบี้หญิงกลุ่มชาติไทยหมายถึงรายา บวรธุระธนากุล ประธานฝ่ายขาย และก็ การตลาด บริษัท กีล่า สปอร์ต จำกัด


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa


Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :
 

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5


Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5